Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn mất bao lâu?

  Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Em nghe bạn bè mách là hiện nay có phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Vậy chuyên mục cho em hỏi, em muốn tẩy lông chân thì với phương pháp này liệu trình triệt lông vĩnh viễn mất bao lâu? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Hằng Thúy – Quảng Ninh).

   

  Trả lời:

   

  Chào bạn Hằng Thúy!

   

  Đúng như bạn nói, hiện nay công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng New E-light đang là phương pháp tẩy lông đáp ứng được tiêu chí an toàn và hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ giúp tẩy lông chân, tẩy lông tay, tẩy lông nách, tẩy lông vùng kín nhanh chóng và an toàn.

   

  Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light đảm bảo an toàn

   

  Tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  Liệu trình triệt lông mất bao lâu 3?

  Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light

  Sau khi thăm khám, xác định được tình trạng lông chân, bạn sẽ được cắt tỉa bớt lông chân nếu như chúng quá dày và được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da cần tẩy, đảm bảo yếu tố nhẹ nhàng và không gây bất kỳ khó chịu nào trong và sau quá trình tẩy lông.

   

  Đặc biệt, bác sĩ sẽ chỉnh tần số cho phù hợp rồi chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy để vừa đảm bảo hiệu quả triệt lông cao vừa giúp an toàn cho da.

   

  Công nghệ New E-light cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

   

  Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. New E-Light tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho hiêu quả triệt lông vĩnh viễn.

   

  New E-light với liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian, chi phí

  Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

  DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ/lần)Thời gian (Phút)
  Triệt ria mép vĩnh viễn0,615
  Triệt lông bikini0,730 – 40
  Triệt lông nách vĩnh viễn0,730
  Triệt lông vùng mặt1,230 – 40
  Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống)0,930 – 40
  Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay)1,550 – 60
  Triệt râu0,920 – 30
  Triệt lông vùng ngực230 – 40
  Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống)1,750 – 60
  Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống)370 – 100

   Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

   

  New E-light với một quy trình triệt lông linh hoạt, hiệu quả, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian cũng như liệu trình và chi phí điều trị. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, liệu trình triệt lông vĩnh viễn từ 4 – 6 lần, mỗi lần khoảng 30 – 60 phút. Ngoài ra, công nghệ triệt lông New E-light còn giúp bạn trị viêm nang lông hiệu quả. Làn da trở nên sáng mịn màng sau điều trị.

   

  Để biết thêm chi tiết về phương pháp cũng như liệu trình triệt lông vĩnh viễn phù hợp với bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bác sĩ sẽ tùy vào mức độ lông vùng cần tẩy của bạn để đưa ra liệu trình phù hợp.

   

  Chúc bạn sớm loại bỏ được lông chân! 

   

  Bác sĩ tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam

   

   


  Bạn đang xem: Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn mất bao lâu? trong Khách hàng quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x