Làm thế nào để tẩy lông toàn bộ vùng mặt của bạn?

  Có một số người có mái tóc dày, lông mày rậm và nhiều ria mép thường được gọi là rậm lông. Rậm lông có nhiều nguyên nhân, bao gồm cả yếu tố di truyền, nhưng nguyên nhân phổ biến nhất là do sự mất cân bằng nội tiết tố cơ bản. Để giúp bạn tự tin hơn với khuôn mặt của mình, bài viết sau sẽ cung cấp phương pháp tẩy lông mặt hiệu quả.

  >> Tẩy lông vùng khác

  >> Chăm sóc da mặt sau triệt lông

  Trước hết bạn phải rửa và lau khô mặt thật sạch bằng xà phòng nhẹ.

  Bạn nên chọn tẩy lông một vùng nhỏ trên da trước để xem da có bị kích ứng hay dị ứng với thành phần nào của sáp tẩy lông hay không, hoặc bạn có cảm thấy quá đau khi tẩy lông hay không. Nếu mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát, bạn có thể tẩy lông các vùng da khác trên mặt của mình.

  Làm thế nào để tẩy lông toàn bộ vùng mặt của bạn?

  Nên tẩy trước một phần lông nhỏ trên da

  Nếu da bạn có nhiều dầu, có thể lấy một ít bột em bé, chẳng hạn như phấn rôm, xoa ra tay rồi xoa đều trên khuôn mặt của bạn để loại bỏ lượng dầu còn sót lại trên da. Điều này giúp lỗ chân lông sạch hơn, và quá trình tẩy lông đạt hiệu quả cao hơn.

  Bôi sáp lên các vùng da bạn muốn tẩy lông theo chiều lông mọc, sau đó đặt lên trên lớp vải mỏng, ấn xuống da để lớp vải dính vào lớp sáp bạn vừa bôi.

  Làm thế nào để tẩy lông toàn bộ vùng mặt của bạn?

  Bôi sáp và dán miếng vải mỏng lên da bạn

  Để nguyên cho đến khi sáp trên da khô lại. Dùng một tay giữ căng da mặt, tay kia kéo miếng sáp ra khỏi da ngược theo chiều lông mọc một cách thật nhanh. Bạn càng kéo nhanh thì lông sẽ được loại bỏ nhiều hơn và bạn cũng cảm thấy ít đau đớn hơn.

  Nếu còn sót lại một vài sợi lông chưa được tẩy, bạn có thể nhổ nó với nhíp.

  Làm thế nào để tẩy lông toàn bộ vùng mặt của bạn?

  Bạn có thể loại bỏ các sợi lông còn lại với nhíp

  Lặp lại quy trình tẩy lông này ở các vùng da nhỏ khác nhau cho đến khi khuôn mặt bạn đã sáng hơn và bạn đã hài lòng với kết quả của mình. Dùng nhíp để tỉa lại lông mày sao cho gọn và đẹp theo ý bạn.

  Việc tẩy lông bằng sáp tại nhà nói chung là an toàn, tuy nhiên bạn sẽ phải lặp lại quá trình này khoảng 2 – 3 tuần một lần. Để có thể tẩy lông vĩnh viễn, bạn nên đến các thẩm mỹ viện để trải nghiệm phương pháp tẩy lông bằng công nghệ Laser. Ở Hà Nội có một thẩm mỹ viện uy tín là thẩm mỹ viện Kangnam, nơi áp dụng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng Laser E-light. Đây là phương pháp an toàn cho mọi loại da, không gây đau rát khi tẩy lông và không để lại biến chứng. Bạn có thể đến tận nơi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn dịch vụ.


  Bạn đang xem: Làm thế nào để tẩy lông toàn bộ vùng mặt của bạn? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x