Làm sao để giảm đau khi tẩy lông?

  Bạn cảm thấy da bị đau và rát sau khi tẩy lông, nhất là khi tẩy lông bằng sáp? Việc đau khi tẩy lông là bình thường đối với nhiều người nên họ có thể không quan tâm tìm hiểu đến việc làm sao để giảm đau khi tẩy lông. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này và thoải mái tẩy lông mà không còn lo lắng hay sợ đau nữa.

   

  Trước khi tẩy lông bạn nên dùng một chất gì đó làm tê da của bạn, chẳng hạn như trên thị trường có bán kem làm tê gia, hoặc đơn giản hơn bạn có thể uống một viên aspirin hoặc ibuprofen khoảng 30 – 45 phút trước khi bắt đầu giật sáp ra khỏi da. Phương pháp này rất hiệu quả nếu bạn tẩy ria mép, tẩy lông ngực hoặc bikini – những nơi da đặc biệt nhạy cảm.

  Làm sao để giảm đau khi tẩy lông?

  Bạn có thể uống 1 viên aspirin để giảm đau khi tẩy lông

  Nếu sợ đau, bạn nên tìm một người có kinh nghiệm tẩy lông để làm giúp mình. Về điều này bạn có thể đến các cơ sở làm đẹp, nơi các nhân viên được đào tạo và đã có kinh nghiệm tẩy lông cho nhiều người. Thêm nữa, bạn nên chọn loại sáp phù hợp với từng vùng da tẩy lông, bôi với mật độ dày vừa phải, giữ da thật căng và kéo sáp ngược theo chiều lông mọc.

  Làm sao để giảm đau khi tẩy lông?

  Các chất kích thích cũng giúp giảm đau hiệu quả

  Có một cách khác cũng tương đối hữu hiệu giúp bạn quên đi cơn đau khi tẩy lông, đó là hút thuốc và uống rượu. Các chất kích thích này sẽ khiến tinh thần bạn hưng phấn và giảm độ nhạy cảm của da. Nếu bạn chọn phương pháp này để giảm đau khi tẩy lông, bạn nên thực hiện nó trước khi tẩy lông khoảng 20 phút. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng chất kích thích này với liều lượng vừa phải và nên uống thêm nước để cung cấp độ ẩm cho da.

  Làm sao để giảm đau khi tẩy lông?

  Tẩy tế bào da chết giúp lỗ chân lông thông thoáng sẽ giảm đau khi tẩy lông

  Trước khi tẩy lông bạn cũng nên tẩy tế bào chết, giúp lỗ chân lông được thông thoáng và quá trình tẩy lông vì thế cũng được dễ dàng và thuận lợi hơn. Ngoài ra, nếu bạn tẩy tế bào chết trước khi tẩy lông, bạn có thể ngăn chặn được trường hợp lông mọc ngược vào trong. Từ đó bạn cũng có thể rút ra một kinh nghiệm là không sử dụng các chất làm se lỗ chân lông trước khi tiến hành tẩy lông, đặc biệt là nước đá.

  Tẩy lông là một việc đơn giản, do đó bạn không nên quá căng thẳng trước khi tẩy lông. Căng thẳng sẽ làm cho da bạn thêm nhạy cảm và đôi khi nó sẽ khiến bạn cảm thấy đau hơn là thực tế. Hãy thoải mái và sẵn sàng tẩy lông với một tâm trạng tốt nhất có thể.

  Nếu bạn có làn da nhạy cảm và vẫn cảm thấy không yên tâm nếu phải tẩy lông tại nhà với sáp, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam để tẩy lông bằng công nghệ Laser E-Light. Đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, không gây đau và không có biến chứng, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và hài lòng với làn da tươi trẻ sạch lông của mình.

  Thẩm mỹ viện Kangnam

  Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

  Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

  Hotline: 19006089


  Bạn đang xem: Làm sao để giảm đau khi tẩy lông? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x