LẠ với phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ bằng tro bếp

  Người Dao đỏ ở Cao Bằng có nhiều phương pháp làm đẹp bí truyền chỉ sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên. Chắc hẳn trong chúng ta không ai nghĩ sẽ dùng tro bếp để tẩy lông nhưng người Dao đỏ họ đã làm và rất thành công. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ nhé!

  LẠ với phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ bằng tro bếp1LẠ với phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ bằng tro bếp

  Khi ngắm những thiếu nữ Dao đỏ rạng ngời với làn da trắng hồng, mịn màng tự nhiên thì rất nhiều người thắc mắc “sao họ có thể sở hữu làn da đẹp như vậy?”. Khi tìm hiểu chắc chắc bạn sẽ rất bất ngời với phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ bằng tro bếp.

  1. Phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ bằng tro bếp

  » Nguyên liệu cần chuẩn bị cho phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ là:

  – Tro bếp sạch

  – Lá bưởi tươi sạch

  – Sợi chỉ

  – Miếng vải sạch hình vuông

  » Cách thực hiện phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ:

  – Bước 1: Cho tro bếp lên chảo đảo đều đến khi tro nóng.

  LẠ với phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ bằng tro bếp2Đảo tro bếp đến khi tro nóng già

  – Bước 2: Bỏ lá bưởi vào với tro sau đó tiếp tục đảo, đến khi thử thấy độ nóng hợp lý thì cho hỗn hợp này ra một miếng vải sạch đã chuẩn bị trước.

  LẠ với phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ bằng tro bếp3Thực hiện xao lá bưởi với tro bếp

  – Bước 3: Dùng hỗn hợp đã được bọc trong vải chườm lên vùng da cần tẩy lông khoảng 10 phút, dừng lại cho đến khi lông ở vùng da được chườm dựng đứng lên.

  LẠ với phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ bằng tro bếp4Dùng sợi chỉ làm đứt các sợi lông trên vùng da cần điều trị

  – Bước 4: Ngay sau khi lông dựng đứng, dùng sợi chỉ kéo căng 2 đầu và thực hiện biện pháp se chỉ. Khi đó toàn bộ lông sẽ nhanh chóng bị bứt ra.

  » Lưu ý khi sử dụng phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ:

  – Khi thực hiện phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ, bạn phải kiểm tra độ nóng của hỗn hợp, nếu quá nóng sẽ gây bỏng da còn nếu quá nguội sẽ làm giảm hiệu quả.

  – Chỉ nên thực hiện ở tay và chân, không nên thực hiện vùng nhạy cảm

  Mặc dù phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ duy trì kết quả cao hơn so với các phương pháp triệt lông tại nhà khác song chúng cũng chỉ giúp bạn hạn chế nang lông ngưng phát triển tạm thời, sau 1 thời gian nang lông vẫn bị mọc lại và nếu không áp dụng đúng cách có thể gây tổn thương tới da. Do đó, bạn cần phải tìm biện pháp tẩy lông an toàn và hiệu quả hơn.

  2. Phương pháp tẩy lông theo lời khuyên của chuyên gia

  Để triệt lông nhanh chóng, hiệu quả ổn định lâu dài, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ ánh sáng New Elight. Công nghệ tẩy lông này ra đời đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong nền công nghiệp thẩm mỹ đương đại.

  Nhờ kết hợp 2 ứng dụng triệt lông hiện đại (sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL), công nghệ ánh sáng New Elight giúp loại bỏ đến 95% các sợi lông chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, không gây đau rát, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện, công nghệ tẩy lông New Elight đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp triệt lông thành công cho rất nhiều khách hàng.

  Nếu phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới 190064661 để được thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng New Elight.


  Bạn đang xem: LẠ với phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ bằng tro bếp trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x