Kết hợp tẩy lông chân và massage mặt được không?

  mat dep 4Câu hỏi:

  Chào chuyên mục tư vấn, cho tôi hỏi, tôi không có nhiều thời gian, vì công việc cuối năm rất bận. Tôi muốn kết hợp tẩy lông chân và masage mặt được không?  Tôi muốn massage mặt để da mặt đẹp hơn, cho tôi hỏi chi phí triệt lông chân và massage làm thon gọn và săn chắc da mặt hết bao nhiêu tiền?

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của taylong.org, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Bạn hoàn toàn có thể kết hợp triệt lông và massage mặt cùng một lúc, vì thời gian triệt lông chân cũng dài. Về chi phí triệt lông chân đươc tính như sau:

  – Triệt lông từ đầu gối trở xuống hết khoảng 1,7 triệu.

  – Triệt lông từ đùi trở xuông hết khoảng 3 triệu. Đây là những chi phí tình theo từng lần, bạn làm lần nào thì thanh toán lần đó.

  Về massage mặt thì chi phí hết 1,2 triệu đến 1,5 triệu/ lần. Massage mặt bằng các công nghệ cao đem lại kết quả cao nhất khi chăm sóc da, ví dụ như:

  – Công nghệ RF: Tần số RF trong công nghệ thẩm mỹ khi tiếp xúc với bề mặt da gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể phát sinh ra nhiệt có ích có tác dụng hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, khôi phục chức năng các tế bào da làm căng cơ, mờ các nếp nhăn.

  – Đèn chiếu LED được sử dụng với một bước sóng phù hợp ánh sáng màu vàng (bước sóng 590nm), với cường độ thấp tạo ra một chuỗi tia sáng phát theo xung, được lập trình đặc biệt nhằm tác động kích thích quá trình trẻ hóa tự nhiên của da, theo công nghệ điều biến quang để điều biến tăng hoặc giảm hoạt động của các tế bào sống. Khi chiếu vào da, các led được lập trình sẵn này sẽ tác động kích thích cơ thể tăng sinh collagen và elastin bên dưới.

  Bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở uy tín để chăm sóc da và triệt lông được an toàn và hiệu quả nhất.

  Chuyên mục tư vấn
  Taylong.org


  Bạn đang xem: Kết hợp tẩy lông chân và massage mặt được không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x