Review: Kem tẩy lông nào tốt?

  Dùng kem tẩy lông là phương pháp loại bỏ viôlông đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có bày bán nhiều loại kem tẩy lông khiến chị em băn khoăn không biết kem tẩy lông nào tốt?

  1. Review diễn đàn làm đẹp: Kem tẩy lông nào tốt?

  Trên các diễn đàn làm đẹp chị em cũng chia sẻ rất nhiều ý kiến về vấn đề kem tẩy lông nào tốt. Bạn có thể lựa chọn những trang làm đẹp uy tín để tham khảo.

  kem-tay-long-nao-tot-1

  kem-tay-long-nao-tot-2Review diendanthammy.net

  2. Ý kiến khách hàng thực tế

  → Hoàng Yến: “Mình cũng có tham khảo ý kiến kem tẩy lông nách nào tốt trên các trang mạng xã hội và quyết định dùng kem Veet. Tuy có mang lại hiệu quả nhưng lông mọc lại khá nhanh và mình phải thường xuyên thực hiện dể duy trì kết quả”.

  → Thu Hà: “Mới đầu Hà dự định tìm cách wax lông nách loại nào tốt nhưng thấy nhiều người review kem Body Nature tốt nên chuyển qua dùng. Thấy hiệu quả hơn hẳn nhưng mỗi tội không thể giúp triệt lông vĩnh viễn”.

  3. Chuyên gia đánh giá kem tẩy lông nào tốt?

  Theo bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

  kem-tay-long-nao-tot-3Nên lựa chọn loại kem tẩy lông có thương hiệu để đảm bảo an toàn cho làn da

  Để tẩy lông đạt hiệu quả và hạn chế các tổn thương cho làn da, bạn nên lựa chọn các loại kem tẩy lông có nhãn hiệu uy tín. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định rằng các loại kem tẩy lông này dù tốt cũng không thể giúp bạn tẩy lông vĩnh viễn, chỉ sau một thời gian ngắn các sợi lông sẽ mọc trở lại, thậm chí còn dày và cứng hơn trước. Vì vậy, bạn phải thực hiện tẩy lông thường xuyên.

  Bên cạnh đó, nếu sử dụng phải các loại kem tẩy lông không đảm bảo chất lượng hay không hợp với làn da có thể gây kích ứng da, nổi mần, dị ứng,…nghiêm trọng hơn nữa là viêm nang lông”.

  kem-tay-long-nao-tot-4Triệt lông vĩnh viễn, an toàn bằng công nghệ New E-light

  Để tẩy lông hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn thay vì dùng kem tẩy lông. Công nghệ ánh sáng New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất năm 2016 với nhiều ưu điểm vượt trội trong triệt lông như tẩy lông triệt để và mang lại hiệu quả vĩnh viễn, không xâm lấn, không gây tổn thương da, không để lại bất kỳ tác dụng phụ. Chỉ sau một liệu trình ngắn không những sẽ được thay thế bởi lớp lông tơ mảnh, ngắn và nhạt màu mà còn giúp se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả.

  Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em biết được kem tẩy lông nào tốt? Để hiểu hơn về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn hãy thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết.


  Bạn đang xem: Review: Kem tẩy lông nào tốt? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x