Hấp dẫn bạn gái nhờ rậm lông nhiều nhất thế giới

  Bạn có tin không : Hấp dẫn bạn gái nhờ rậm lông nhất Trung Quốc, mời bạn cùng tìm hiểu tintức  thú vị này trên chuyên mục tin tức của taylong.org.

  Yu chính thức được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness xác nhận là người đàn ông rậm lông nhất thế giới vào năm 2002. Anh bị một triệu chứng hiếm gặp với râu tóc che phủ 96% cơ thể.

  Người đàn ông rậm lông nhất thế giới

  Người đàn ông rậm lông nhất thế giới

  Yu Zhenhuan, người đàn ông rậm lông nhất thế giới ở Trung Quốc, đang tìm kiếm một cô vợ sau khi chia tay bạn gái cũ.

  Với sự hài hước và chân thành, Yu ngay lập tức thu hút sự chú ý của các y tá. Yu Zhenhuan, người đàn ông rậm lông nhất thế giới ở Trung Quốc, đang tìm kiếm một cô vợ sau khi chia tay bạn gái cũ.

  Nam diễn viên 33 tuổi đã có một người bạn gái trong 2 năm, nhưng họ bị buộc phải chia tay hồi tháng Hai, sau khi gia đình của cô gái phản đối mối quan hệ vì ngoại hình của Yu. Hôm thứ Năm (8/9), người đại diện của Yu sắp xếp cho anh ta gặp những y tá độc thân ở một bệnh viện tại Trường Sa, tỉnh Hồ Nam.
  Yu vui mừng vì có nhiều cô gái để ý đến anh

  Yu vui mừng vì có nhiều cô gái để ý đến anh

  “Tôi sẽ rất may mắn nếu có thể cưới một y tá”, Yu nói và thêm rằng anh đang tìm kiếm một người phụ nữ có nhân phẩm tốt.
  Yu nói rằng anh có ấn tượng tốt với y tá và 1 hay 2 trong số họ đã đáp ứng được tiêu chí của anh. Nhưng Yu chia sẻ, khoảng cách là một vấn đề lớn nếu anh ta hẹn hò với người vợ tương lai, vì anh đang sinh sống ở Bắc Kinh và cách Trường Sa chừng 1.665km.

  Bạn đang xem: Hấp dẫn bạn gái nhờ rậm lông nhiều nhất thế giới trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x