Giải pháp tối ưu cho những vùng rậm lông

  Công nghệ ánh sáng New E-light được xem là giải pháp tối ưu cho lựa chọn triệt lông vĩnh viễn, nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong điều trị.

  Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được đặt lên vị trí cao thì chị em càng bận tâm nhiều hơn đến những sợi lông thô cứng mọc rậm rạp trên những vùng rậm rạp của cơ thể khiến bạn gái thiếu tự tin và khó chịu.

  Giải pháp tối ưu cho vùng rậm lông

  Để “xử lý” những vùng rậm lông trên cơ thể, nhiều chị em đã sử dụng các phương pháp tẩy lông truyền thống như cạo, nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông,… tuy nhiên hầu hết đều không mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn mà còn gây ra những tác hại như trầy xước da, lỗ chân lông to và xỉn màu,… và đặc biệt là các phương pháp này chỉ giúp bạn duy trì kết quả trong một thời gian ngắn.

  Hiện nay, công nghệ ánh sáng New E-light đang là giải pháp triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao, giúp tẩy lông nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Công nghệ New E-light giúp loại bỏ gần như hoàn toàn vùng lông rậm rạp và cứng (95%-97%) ở mọi vị trí trên cơ thể như chân, tay, nách, vùng bikini,… Sau một liệu trình triệt lông từ 4-6 lần, vùng lông trên cơ thể chỉ còn lại những sợi lông mảnh mai và nhạt màu. Đồng thời trong quá trình triệt lông, công nghệ ánh sáng New E-light còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng da và trị viêm nang lông triệt để.

  Giải pháp tối ưu cho những vùng rậm lông

  New E-light là công nghệ ánh áng sử dụng năng lượng cao và bước sóng 590nm -1200nm, tác động vào nang lông một cách nhẹ nhàng và có chọn lọc, không đau, không gây ảnh hưởng tới da và không bị bỏng rát. Trong quá trình điều trị, luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn một cách nhẹ nhàng đồng thời làm sáng vùng da điều trị. Bên cạnh đó, các ion kim loại được xếp vào vật thể sáng tấn công vào tận chân gốc của sợi lông khi nó đang ở vào giai đoạn phát triển tạo ra quá trình tẩy lông từ mầm nhú khiến chúng không có khả năng mọc trở lại.

  Hơn thế, đây cũng là giải pháp triệt lông tối ưu về thời gian. Với phương pháp này, thời gian tẩy lông được rút ngắn chỉ trong một liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 5-10 ngày.

  Giải pháp tối ưu cho những vùng rậm lông

  Hiện công nghệ ánh sáng New E-light đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, được chuyển giao từ Mỹ do tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị. Để hiểu thêm về công nghệ này bạn có thể liên hệ với chuyên viên của Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí theo đường link sau http://taylong.org/lien-he/


  Bạn đang xem: Giải pháp tối ưu cho những vùng rậm lông trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x