Giải pháp khắc phục lông ngực ở phụ nữ

  Không ít người nghĩ rằng lông vùng ngực chỉ xuất hiện ở nam giới, tuy nhiên trên thực tế vẫn còn một tỷ lệ nhỏ lông ngực mọc ở phụ nữ. Nguyên nhân chính là do hàm lượng testosterone cao trong một số chị em phụ nữ dẫn đến tình trạng lông rậm và đen vùng ngực. Vậy cách nào khắc phục lông ngực phụ nữ?

  Nguyên nhân rậm lông ngực ở phụ nữ

  Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng rậm lông ngực ở phụ nữ:

  – Thủ phạm đầu tiên phải nhắc đến đó chính là testosterone – một loại hóc – môn liên quan đến quá trình sinh trưởng của kén tóc và có tính năng giống như một chất nhuộm màu đối với tóc có. Loại hóc –môn này có khả năng kích thích các nang lông phát triển và quy định màu sắc của những sợi lông.

  – Sự rối loạn hóc – môn trong cơ thể do gặp rắc rối ở buồng trứng cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng rậm lông ngực phụ nữ.

  – Hiện tượng rối loạn ở tuyến thượng thận kích thích quá trình sản sinh hóc – môn androgen ở những người béo phì.Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rậm lông ngực ở phụ nữ

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rậm lông ngực ở phụ nữ

  – Những phụ nữ có khối u ở các tuyến thượng thận hay ở buồng trứng cũng rất dễ gặp hiện tượng rậm lông ngực phụ nữ.

  – Một số loại thuốc như thuốc trị nấm metronidazole, thuốc chống viêm corticosteroids, thuốc chứa testosterone,… khi sử dụng có thể gây ra các tác dụng phụ là chứng rậm lông.

  Giải pháp khắc phục lông ngực phụ nữ

  Đối với những phụ nữ gặp phải tình trạng rậm lông vùng ngực do sự rối loạn của hóc – môn thì có thể cải thiện bằng biện pháp sử dụng thuốc cân bằng hóc – môn. Tuy nhiên phương pháp này cần có được sự đồng ý của bác sĩ nếu không có thể gây ảnh hưởng đến cơ thể.Giải pháp khắc phục tình trạng rậm lông ngực ở phụ nữ

  Giải pháp khắc phục tình trạng rậm lông ngực ở phụ nữ

  Các trường hợp còn lại, để loại bỏ những sợi lông xấu xí này các bạn nên sử dụng các phương pháp tẩy lông. Tuy nhiên, vì vùng ngực ở phụ nữ khá nhạy cảm nên bạn gái không nên sử dụng các phương pháp tẩy lông thô bạo như cạo lông, nhổ lông, waxing, … bởi các phương pháp này nếu không được sử dụng cẩn thận sẽ rất dễ gây tổn thương da mà cũng không mang lại hiệu quả lâu dài trong tẩy lông.

  Để tẩy lông ngực ở phụ nữ đem lại hiệu quả nhất, các bạn nên sử dụng công nghệ ánh sáng New E-light – phương pháp tẩy lông vĩnh viễn thông minh nhất hiện nay, chỉ tác động đến các nang lông làm triệt tiêu từng sợi lông ngay từ mầm nhú mà đảm bảo không xâm lấn, không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận, đồng thời giúp làm trắng và mịn da vùng điều trị chỉ sau từ 3 – 5 lần triệt lông.


  Bạn đang xem: Giải pháp khắc phục lông ngực ở phụ nữ trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x