Đường cát và chanh giúp tẩy lông hiệu quả

  Tình trạng lông mọc vô tổ chức trên cơ thể khiến bạn cảm thấy lo lắng? Bạn đang tìm kiếm một phương pháp tẩy lông đơn giản, không tốn nhiều thời gian mà lại không phải lo lắng về độ an toàn của chúng. Hãy thử với mẹo tẩy lông bằng chanh và đường cát siêu hiệu quả, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này

  1. Nguyên liệu

  + Nước cốt chanh

  + Đường cát

  + Nước lọc

  + 1 chiếc khăn sạch

  Cách tẩy lông bằng chanh và đường cát hiệu quả có thể bạn chưa biết

  Cách tẩy lông bằng chanh và đường cát hiệu quả có thể bạn chưa biết

  2. Cách làm

  Bước 1: Cho đường cát và nước lọc vào nồi theo tỉ lệ 1:1 sau đó thêm một chút nước cốt chanh, khuấy đều rồi cho lên bếp và đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu nhạt và có mùi thơm như caramen.

  Bước 2: Sau đó, vừa đun vừa khuấy nhỏ lửa thêm khoảng 15 giây nữa. Cho đến khi cảm thấy được độ keo dính của hỗn hợp, bạn hãy tắt bếp và để nguội bớt một chút.

  Bước 3: Bạn hãy lấy hỗn hợp này để bôi một lớp mỏng lên vùng lông muốn tẩy, sau đó đắp khăn mặt sạch lên, để khoảng 1 phút thì bạn bóc khăn ra. Chú ý là bóc theo chiều ngược lại hướng lông mọc.Bôi đều hỗn hợp tẩy lông bằng chanh và đường cát lên da

  Bôi đều hỗn hợp tẩy lông bằng chanh và đường cát lên da

  Bước 4: Rửa lại vùng da vừa đắp bằng nước ấm. Sau đó bạn nên bôi thêm một lớp kem dưỡng để dưỡng ẩm cho da.

  Lưu ý: Để thực hiện cách tẩy lông bằng chanh và đường cát này thành công, giai đoạn đun hỗn hợp là quan trọng nhất, bạn phải để ý sao cho hỗn hợp không quá nóng sẽ gây bỏng rát da nhưng lại không được quá nguội để đảm bạo độ kết dính.

  Phương pháp tẩy lông bằng chanh và đường cát được xem là phương pháp đơn giản và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp cho những vùng lông mềm và đều. Còn trong trường hợp lông cứng, đen và dày thì bạn nên tham khảo dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light.


  Bạn đang xem: Đường cát và chanh giúp tẩy lông hiệu quả trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x