Dùng thuốc tẩy lông liệu có triệt được lông vĩnh viễn

  Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-lightCâu hỏi: Em nghe nói khi lông chân mọc dài và rậm, nếu bôi thuốc tẩy lông vào sẽ rất dễ nhổ. Em cũng làm như vậy nhưng chỉ được một thời gian là nó lại mọc lên. Là con gái nên điều này khiến em rất xấu hổ. Có thuốc nào giúp tẩy lông vĩnh viễn không? Mong Thẩm mỹ viện Kangnam sớm tư vấn giúp em. (Bình – Hà Nội)

  Trả lời:

  Chào bạn Bình!

  Rất cám ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi đến hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam.

  Cách đơn giản nhất để loại bỏ lông là cạo hoặc nhổ. Hiện nhiều người mua thuốc về bôi để tẩy, thực ra đây là phương pháp nhổ lông bằng hóa chất.

  Lông hay tóc được cấu tạo bằng keratin – một hợp chất được tạo thành bởi các dây polypefitid, nối với nhau bằng các cầu nối disulfur. Nếu các cầu nối disulfur bị tiêu hủy, keratin sẽ bị phân rã, lông nhão ra, lỏng gốc và được nhổ khỏi lỗ chân lông một cách dễ dàng. Các thuốc tẩy lông thường chứa các axit như thioglycolic, mercaptopro-pionic, thiolactic… Chúng có tác dụng phân hủy cầu nối disulfur, làm tan rã keratin, khiến lông bị tẩy đi.

  Khi dùng thuốc tẩy lông, phải thận trọng vì hoạt chất chính và khá nhiều chất phụ gia trong thuốc có khả năng gây dị ứng. Ngoài ra, cơ chế tẩy lông như trên chỉ tác động vào lông chứ không tác động vào nang lông tuyến bã; vì vậy không thể giúp tẩy lông vĩnh viễn. Vài tháng sau, lông sẽ mọc lại như cũ. Nếu tẩy nhiều lần, chân lông bị kích thích, lông có thể mọc rậm hơn ở chỗ bôi thuốc.

  Để triệt lông vĩnh viễn đồng thời hạn chế các tác động không mong muốn có thể xảy ra, tốt nhất bạn nên lựa chọn công nghệ New E-light, đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

  Với bước sóng cùng dải năng lượng ánh sáng cao, New E-light được các chuyên viên thẩm mỹ điều chỉnh cho phù hợp với tình trạng vùng lông của mỗi người cùng với tính chất tác động chọn lọc, ánh sáng chỉ tác động tới các mầm nhú nang lông, từ đó triệt tiêu sợi lông một cách dễ dàng mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới các mô xung quanh. Ưu điểm của phương pháp triệt lông vĩnh viễn này đã được các chuyên gia trên thế giới và nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này công nhận như tẩy lông triệt để, nhanh chóng, duy trì kết quả vĩnh viễn, không đau rát, không gây hại cho da đồng thời đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị.

  Để sớm triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí.

  Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín dành cho bạn!


  Bạn đang xem: Dùng thuốc tẩy lông liệu có triệt được lông vĩnh viễn trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x