Đúng – sai về công nghệ tẩy lông vĩnh viễn

  Những giải đáp thắc mắc dưới đây có thể giúp các bạn hiểu sâu về công nghệ tẩy lông vĩnh viễn – công nghệ tẩy lông hiện đại nhất để yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ này cho nhu cầu làm đẹp của mình.

  1. Công nghệ ánh sáng có thể giúp tẩy lông vĩnh viễn?

   Đúng

  Cơ quan thuốc và thực phẩm FDA của Mỹ đã cấp giấy phép đầu tiên cho công nghệ ánh sáng IPL trong lĩnh vực tẩy lông vĩnh viễn. Sau đó là phương pháp tẩy lông bằng laser. Và cho đến nay công nghệ ánh sáng New E – light là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn hiện đại và tiên tiến nhất.

  2. Tẩy lông bằng ánh sáng New E-light có thể gây ung thư da

  Sai

  Ánh sáng  New E –light có bươc sóng từ 695nm đến 1200nm, phù hợp với hầu hết các loại da và trong quá trình điều trị chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với tình trạng của từng người. Chính vì vậy khi tẩy lông bằng ánh sáng New E-light  sẽ không gây ra các ảnh hưởng phụ cho da, đặc biệt là không gây ung thư da.

  Công nghệ tẩy lông hiện đại nhất

  Đúng – sai về tẩy lông vĩnh viễn – công nghệ tẩy lông hiện đại nhất

  Cho đến nay chưa có trường hợp nào trên thế giới bị ung thư da sau khi tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Và thực tế, công nghệ tẩy lông vĩnh viễn hiện đại nhất này đã được FDA (Mỹ) và CE (châu Âu) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong trị liệu.

  3. Có thể tiêu diệt được 100% lượng lông

  Sai

  Khi các hóc – môn trong cơ thể thay đổi do ảnh hưởng của các tác nhân bên trong và bên ngoài sẽ khiến cho một lượng nhỏ lông vẫn phát triển. Tuy nhiên do bị ánh sáng kiểm soát nguồn cung cấp thức ăn nên những sợi lông này sẽ rất nhạt màu, mảnh và mịn hơn trước. Chính vì vậy, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light sẽ giúp loại bỏ 95%-99% lượng lông cứng, đen và dài. Số còn lại sẽ trở nên mịn, mềm và nhạt màu hơn.

  Công nghệ tẩy lông hiện đại nhất vẫn không thể tiêu diệt 100% lông

  Công nghệ tẩy lông hiện đại nhất vẫn không thể tiêu diệt 100% lông

  4.  Lông sẽ được tẩy vĩnh viễn sau một lần điều trị duy nhất

  Sai

  Vì chu kỳ sống của các sợi lông là khá dài: vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng lông chân 40-45 tuần, vùng ria mép 20-22 tuần,…nên sau một lần điều trị thì không thể xử lý hết được các sợi lông cứng và đen. Chính vì vậy muốn tẩy lông triệt để bằng công nghệ ánh sáng New E-light bạn cần phải trải qua 4-6 lần điều trị.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam New Elight là công nghệ triệt lông hiện đại nhất được ứng dụng trong triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam nhằm mang lại hiệu quả làm đẹp vượt trội cho khách hàng. Trên thực tế, phương pháp này đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng kết quả hơn cả mong đợi.


  Bạn đang xem: Đúng – sai về công nghệ tẩy lông vĩnh viễn trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x