Điều trị viêm nang lông

  Thông thường khi đi thẩm mỹ triệt lông bạn sẽ được điều trị viêm nang lông trong một liệu trình. Trong điều kiện tự chữa viêm nang lông bạn nên có sự cân nhắc, không nên sử dụng thuốc bừa bãi. Hãy tham khảo các cách chữa tự nhiên khá nhẹ nhàng mà không gây ra các tác dụng phụ và gây hại cho da bạn sau đây do bạn đọc chia sẻ nhé!

   Điều trị viêm nang lông 1

  Tẩy lông chân kết hợp với điều trị viêm nang lông

  Mình đã từng bị viêm nang lông khá nặng ở cánh tay và hai chân, chính vì vậy chả bao giờ mình dám mặc áo 2 dây hay áo sát nách cả, chỉ vì sợ bị mọi người soi mói rồi chê bai này kia. Mình bắt đầu bị viêm nang lông từ hồi lên học đại học, cho đến khi lập gia đình mình cũng đã cố gắng tìm tòi và thử nhiều phương pháp nhưng hiệu quả đem lại không được mấy lại tốn thời gian và chi phí nữa.

   

  Một lần tình cờ gặp cô bạn thì được mách cho phương pháp trị viêm nang lông bằng cám gạo, vừa đơn giản lại rẻ lại không lo phản ứng với da.

   

  Điều trị viêm nang lông 2Cách tẩy lông nhanh nhất

   

  Để áp dụng phương pháp này mình đã phải rất chú ý vấn đề vệ sinh sạch sẽ cho cơ thể, đặc biệt là vùng chân tay bị viêm nang lông mình tẩy da chết đều đặn 2 lần 1 tuần bằng muối sạch.

  Phương pháp này cũng không hề phức tạp chút nào, mình chỉ cần tắm bằng cám gạo 3 lần/tuần. Nước tắm được pha với cám gạo và một chút chanh tắm 1 lần/ tuần , còn pha nước tắm với sữa tươi cám gạo 2 lần/ tuần. Điều này vừa giúp tẩy tế bào da chết nhẹ nhàng vừa giúp làm trắng và làm se khít lỗ chân lông.

   

  Điều trị viêm nang lông 3

   

  Nếu có điều kiện và nhiều thời gian, sau khi tẩy da chết bằng tắm cám gạo, các bạn nên thoa thêm kem sâm nữa nhé. Các bạn có thể chọn loại kem sâm dùng để bôi mặt để thoa một lớp thật mỏng. Chắc chắn chỉ sau điều trị 2-3 tháng liên tiếp, các nốt sần do bị viêm nang lông sẽ giảm hẳn đồng thời làn da của bạn cũng sẽ trở nên mịn hơn.

  Nếu bạn nào đang bị viêm nang lông giống mình thì hãy thử áp dụng nhé, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn trị viêm nang lông hiệu quả đấy.

   

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

   https://trihoinach.vn


  Bạn đang xem: Điều trị viêm nang lông trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x