Điểm mặt các phương pháp tẩy lông tại nhà

  Những sợi vi ô lông không mời mà đến khiến các bạn gái trở nên mất tự tin khi diện những chiếc váy điệu đà vào mùa hè. Nào hãy cùng điểm mặt các phương pháp tẩy lông tại nhà mà các bạn gái hay áp dụng nhé!

  >> Tẩy lông ở đâu hiệu quả nhất?

  >> Tẩy lông chân vĩnh viễn

  Dùng kem tẩy

  Điểm mặt các phương pháp tẩy lông tại nhà

  Kem tẩy lông tại nhà

  Không thể phủ nhận việc dùng kem tẩy lông mang lại hiệu quả cực nhanh, chỉ từ 5-7 phút là bạn có thể có một đôi chân mịn màng không còn nỗi lo “rừng amazon” nữa.

  Hiện nay thị trường cũng có rất nhiều loại kem tẩy lông cao cấp dành cho da nhạy cảm và cả kem dưỡng sau khi tẩy lông nữa. Nhưng khuyết điểm quá lớn của kem tẩy lông là….nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong kem tẩy có thành phần gây ung thư.

  Waxing 

  Điểm mặt các phương pháp tẩy lông tại nhà

  Waxing là phương pháp tẩy lông tại nhà khá phổ biến

  Áp dụng kỹ thuật tẩy lông waxing đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Với kỹ thuật này, bạn nên áp dụng sáp với một con dao thoa bơ trên diện tích lông. Hãy nhấn xuống với một tờ giấy bóng kính hoặc dải vải, và wax chúng theo hướng ngược lại sự phát triển tóc.

  Nhổ lông

  Biện pháp này thường chỉ được áp dụng đối với vùng vi – ô – lông dưới cánh tay vì nếu áp dụng với 1 vùng lớn như chân tay sẽ gây đau rát và tốn thời gian, nếu nhổ lông mày còn có thể khiến mắt bạn bị sưng, tấy đỏ.

  Nhổ lông sẽ loại bỏ được tận gốc chân lông dưới da tuy nhiên sẽ làm lỗ chân lông trở nên to và thô ráp hơn. Do vậy bạn nhớ sử dụng các sản phẩm dưỡng da, se nhỏ lỗ chân lông sau khi dọn dẹp vi- ô- lông bằng nhíp nhé.

  Tẩy lông bằng đá bọt

  Điểm mặt các phương pháp tẩy lông tại nhà

  Đá bọt là phương pháp tẩy lông tại nhà

  Khi tắm, áp dụng xà phòng và chà tay chân của bạn nhẹ nhàng với một viên đá bọt mỗi ngày. Điều này tuy sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn của bạn vi ô lông sẽ dần dần giảm bớt và giảm hẳn.

  Thuốc tẩy lông

  Điểm mặt các phương pháp tẩy lông tại nhà

  Thuốc tẩy lông tại nhà

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tẩy lông khác nhau. Chúng đều có tác dụng giúp cho lông chân bạn tự rụng bớt, tuy nhiên các sản phẩm này có thể gây khô và kích ứng da do vậy bạn nên thử thuốc trên 1 vùng da nhỏ trước, nếu không thấy da phản ứng ngứa, tấy đỏ thì bạn có thể tiếp tục sử dụng chúng.

  Chanh 

  Chanh là chất tẩy trắng tự nhiên mà bạn có thể áp dụng chúng để tẩy lông. Theo đó, bạn lấy một số lượng bằng nhau của mật ong và chanh rồi thoa lên vùng da cần tẩy lông và lưu lại trên da khoảng 10-15 phút. Bạn nên tẩy lông bằng phương pháp này hàng ngày.

  Các phương pháp tẩy lông thông dụng trên chỉ có tác dụng cứu vãn tạm thời , hoàn toàn không thể loại bỏ tận gốc những sợi lông cứng nhắc. Thậm chí, nếu khi ngừng hẳn, những sợi lông có thể quay trở lại và còn mọc nhiều hơn trước. Vì vậy, để loại bỏ hoàn toàn những sợi lông khó chịu này cần đến những công nghệ tiên tiến hiện đại . Hiện nay, tại TMV KangNam đang áp dụng thành công công nghệ ánh sáng New E-Light vào việc điều trị triệt lông. Đây được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay với những tính năng vượt trội, những sợi lông cứng đầu nhất hoàn toàn điều trị một cách triệt để, duy trì hiệu quả vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Tham khảo tại đây >> Tẩy lông chân vĩnh viễn

   


  Bạn đang xem: Điểm mặt các phương pháp tẩy lông tại nhà trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x