Đâu là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay?

  Tình trạng lông rậm rạp phổ biến rât nhiều ở các chi em, họ luôn muốn tìm ra phương pháp loại bỏ những vùng lông này. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất, hiệu quả và an toàn cho các bạn.

  Đâu là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay?1

  Khi bị lông rậm các chị em thường sử dụng wax lông

  Khi bị lông thường các bạn đều nghĩ ngay tới phương pháp cạo lông, tẩy lông bằng kem tẩy hay sử dụng wax lông… tuy  nhiên, các phương pháp này không những bị đau mà còn có thể khiến cho da trở nên thâm đen, lỗ chân lông to ra và dễ bị viêm lỗ chân lông rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi áp dụng các phương pháp này lông mọc lại nhanh chóng và sẽ ngày càng đen, cứng hơn trước. Vì vậy, việc tìm ra một phương pháp triệt lông vĩnh viễn, an toàn là điều đa số mọi người đều quan tâm. Để đáp ứng được nhu cầu đó phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light đã ra đời và được rất nhiều chị em tin dùng.

  Đâu là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay?2

  Ánh sáng New E-light – công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiên nay

  New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay, đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị bạn sẽ thật sự hài lòng về kết quả sau tẩy lông đạt được. New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông mỏng nhất đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da điều trị. Với bước sóng 590 – 1.200nm bắn phá trực tiếp trên bề mặt da, ánh sáng đi sau vào da, triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị tiêu diệt mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái, không đau, không bỏng rát, đồng thời giúp làm trắng da, làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả.

  icon-1(1)Xem thêm video phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light dưới đây:

  Ưu điểm vượt trội của công nghệ ánh sáng New E-light: hiệu quả vĩnh viễn, không gây đau rát, không có biến chứng, khả năng xuyên sâu vào bên trong da để loại bỏ tận chân lông và trị viêm nang lông, khắc phục và cải thiện tình trạng da bị thâm đen, làm se khít lỗ chân lông… mang đến cho bạn làn da mịn màng và căng tràn sức sống.

  Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng rất thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light và đây trở thành địa chỉ uy tín của đông đảo khách hàng. Chỉ với một liệu tình điểu trị 4-6 buổi, những sợi lông đen và cứng của bạn sẽ được thay thế bởi những sợi lông ngắn, mảnh và nhạt màu giống như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và đồng thời làn da vùng điều trị cũng trở nên mịn màng, trắng sáng hơn, giúp se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả.

  Để tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay – công nghệ ánh sáng New E-light các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Tổng đài: 19006466, hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí.

  Nguồn: http://www.taylong.org/


  Bạn đang xem: Đâu là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x