Đánh giá của phụ nữ về vi ô lông ở nam giới

  Khác với chị em phụ nữ, vi ô lông ở nam giới vừa không gây mất thẩm mỹ lại giúp cho họ trở nên nam tính và hấp dẫn hơn. Dưới đây là một cuộc khảo sát đánh giá của 100 chị em phụ nữ về các vùng vi ô lông trên cơ thể của nam giới cho thấy điều đó.

  1. Lông dưới cánh tay

  Trong tổng số 100 người phụ nữ tham gia cuộc khảo sát thì có tới 94 người cho rằng nam giới mà không có vi ô lông dưới cánh tay thì trông thật kỳ cục và chúng làm giảm mất bớt phần nào độ nam tính của họ. Khác với các vùng lông khác trên cơ thể, phần đông nữa giới thích vùng lông dưới cánh tay của nam giới rậm rạp hơn.

  Đánh giá của phụ nữ về vi ô lông ở nam giới

  Không có lông dưới cánh tay làm giảm độ nam tính

  2. Lông ngực ở nam giới

  Cũng trong cuộc khảo sát này, 76 trong tổng số 100 phụ nữ được hỏi cho biết họ thích lông ngực ở nam giới. Tất nhiên, lớp lông này không được dày tới mức có thể dùng lược để chải hay được tạo kiểu với các sản phẩm… chăm sóc tóc. Với phụ nữ, lớp lông ngực vừa mắt và gợi cảm nhất có độ dày vừa đủ để họ khẽ luồn ngón tay qua. Chỉ 34 phụ nữ không thích nam giới có lông ở toàn bộ nửa phần thân truớc (ngực và bụng).

  3. Lông tay

  100% phụ nữ trong cuộc khảo sát đều đồng tình rằng nam giới sở hữu lông tay là chuyện hết sức bình thường nhưng tất nhiên là chúng phải không quá dày. Tuy nhiên thì mức độ dày mỏng của lông tay ở nam giới phụ thuộc vào cơ địa của từng người nên khó mà có thể chiều lòng tất cả chị em phụ nữ được. Bên cạnh đó thì vẫn có 14% nữ giới cảm thấy thích thú và ngưỡng mộ những người đàn ông có vùng lông tay rậm rạp.

  Khá nhiều phụ nữ thích lông ngực ở nam giới

  Khá nhiều phụ nữ thích lông ngực ở nam giới

  4. Lông chân

  Cũng giống như vùng lông trên cánh tay, vùng lông chân trên cơ thể nam giới cũng được phụ nữ hưởng ứng. Chúng không hề làm mất tính thẩm mỹ như ở nữ giới mà ngược lại chúng giúp nam giới trở nên quyến rũ và nam tính hơn.

  Cũng chính vì quan điểm này của phụ nữ mà không ít nam giới sở hữu một đôi chân nuột nà đã cảm thấy mặc cảm hơn mỗi khi mặc quần đùi và bị người khác soi mói.

  5. Lông vùng kín

  Theo như kết quả của cuộc khảo sát cho thấy hầu hết chị em phụ nữ đều không thích lông vùng kín của nam giới quá rậm rạp. Có tới 88 nữ giới muốn bạn trai hay chồng của mình thường xuyên “tỉa tóc” cho “cậu nhỏ”. Đặc biệt trong cuộc khảo sát còn có 6 người muốn tự tay chăm sóc “cậu nhỏ” cho chồng.

  hầu hết chị em phụ nữ đều không thích lông vùng kín của nam giới

  Hầu hết chị em phụ nữ đều không thích lông vùng kín của nam giới

  Như vậy, không chỉ ở phụ nữ mà việc tỉa và giữ sạch sẽ lông vùng kín ở nam giới cũng giúp họ trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn, đặc biệt trong quan hệ lứa đôi.

  6. Lông lưng

  Thật đáng kinh ngạc nhưng có tới 93 phụ nữ tham gia cuộc khảo sát này đã không đồng tình với việc nam giới có lông ở lưng. Duy chỉ có một phụ nữ trong cuộc khảo sát cho rằng lông trên cơ thể dù ở đâu cũng là tự nhiên, thậm chí còn rất gợi cảm.


  Bạn đang xem: Đánh giá của phụ nữ về vi ô lông ở nam giới trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x