Đang mang thai có nên WAX, CẠO, TẨY lông không?

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Tôi năm nay 23 tuổi và hiện đang mang thai được 6 tháng. Phần từ đầu gối chân trở xuống và hai cánh tay lông mọc rất rậm rạp. Trước đây tôi đã wax nhưng hiện tại tôi rất ngại vì mỗi lần làm mất nhiều thời gian và đau nữa. Tôi muốn tẩy lông bằng công nghệ cao nhưng đang mang thai có nên tẩy lông không ạ? Mong chuyên mục trả lời giúp tôi (Kiều Thanh).

  >>Tẩy lông chân hiệu quả
  >>Tẩy lông nách vĩnh viễn
  >>Tẩy lông ở đâu hiệu quả nhất

  BÁC SĨ TƯ VẤN

  Kiều Thanh thân mến!

  Trước tiên rất cảm ơn bạn Thanh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn tẩy lông của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về đang mang thai có nên tẩy lông không, chuyên mục xin giải đáp như sau:

  Đang mang thai có nên tẩy lông không?

  mang-thai-co-nen-tay-long-khong-1Đang mang thai có nên tẩy lông không?

  Mang thai là giai đoạn cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi, mức progesterone cao khiến bạn mệt mỏi và buồn ngủ. Nhiều trường hợp chị em có những biểu hiện như tóc bị dầu, da nổi mụn trứng cá, xuất hiện nám, tàn nhang hay có những bà bầu da mặt lại hồng hào và mịn màng hơn, lông mọc nhiều, đậm màu và rậm rạp cũng có thể là biểu hiện của sự thay đổi nội tiết tố.

  Trong thời gian này, nếu bạn áp dụng các cách tẩy lông thông thường thì lông vẫn mọc lại nhanh chóng ngay sau đó nên cũng giống như bạn Thanh, nhiều chị em nghĩ tới phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì không nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ cao trong giai đoạn này để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của bé.

  mang-thai-co-nen-tay-long-khong-2Nên thực hiện tẩy lông bằng công nghệ cao sau sinh 6 tháng để đảm bảo an toàn nhất cho thai nhi

  Thông thường, tình trạng lông rậm rạp sẽ thuyên giảm sau khi bạn sinh em bé. Nếu sau sinh vẫn không thấy có chuyển biến tích cực thì bạn có thể thực hiện triệt lông bằng công nghệ cao ở tháng thứ 6 sau khi sinh. Thực tế, hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tẩy lông bằng công nghệ E-Light đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được và chưa có trường hợp nào xảy ra các biến chứng không mong muốn sau điều trị.

  Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho bạn Kiều Thanh biết được đang mang thai có nên tẩy lông không? Sau thời gian sinh con, nếu tình trạng lông vẫn không thuyên giảm bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

  Chúc 2 mẹ con bạn luôn mạnh khỏe!

  Chuyên gia tư vấn

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


  Bạn đang xem: Đang mang thai có nên WAX, CẠO, TẨY lông không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x