Đàn ông có lông ngực rậm kém hấp dẫn phụ nữ hơn

  Vi ô lông là một trong những đặc trưng thể hiện sự nam tính nhưng những người đàn ông có lông ngực thì sao? Trong một cuộc khảo sát gần đây đã cho thấy rằng những người đàn ông có lông ngực rậm thường kém hấp dẫn phụ nữ hơn.

  Cuộc khảo sát này được thực hiện với 183 phụ nữ Slovakia và 161 phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ nhằm so sánh sự hấp dẫn giữa những người đàn ông có bộ ngực rậm rạp và những người đàn ông có bộ ngực nhẵn nhụi.

  Đàn ông có lông ngực không phải ai cũng hấp dẫn

  Đàn ông có lông ngực không phải ai cũng hấp dẫn

  Cuộc khảo sát được tiến hành bằng cách chụp ảnh từ cổ đến eo của những người đàn ông với bộ ngực rậm lông, sau đó lại yêu cầu họ cạo sạch đám lông đó và chụp lại một hình ảnh khác. Kết quả thăm dò cho thấy những người phụ nữ tham gia khảo sát sau khi ngắm những bức hình này thì có đến 80% số chị em phụ nữ thích đàn ông sở hữu bộ ngực nhẵn nhịu hơn và chỉ có 20% là thích bộ ngực “lông lá”. Điều này đã cho thấy rằng đàn ông có lông ngực rậm thường kém hấp dẫn phụ nữ hơn những người có bộ ngực nhẵn nhụi.

  Đàn ông có lông ngực rậm thường kém hấp dẫn phụ nữ

  Đàn ông có lông ngực rậm thường kém hấp dẫn phụ nữ

  Nhóm khảo sát cũng khá ngạc nhiên với kết quả có được và họ đang cố tìm cách lý giải cho sự lựa chọn này. Và lý do phổ biến mà các chị em phụ nữ đưa ra đó chính là đàn ông có ít “lông lá” sẽ tránh được tình trạng chấy rận trong những vùng lông rậm rạp đó. Tuy nhiên lý do này vẫn chưa đủ, những người đàn ông không có lông ngực sẽ trông bắt mắt hơn những người có lông ngực rậm rạp nhưng nam tính hơn, và đó cũng chính là lý do khiến họ cảm thấy những người đàn ông này thu hút hơn.

  Đàn ông có lông ngực ít hoặc nhẵn nhụi sẽ trông bắt mắt hơn

  Đàn ông có lông ngực ít hoặc nhẵn nhụi sẽ trông bắt mắt hơn

  Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề đàn ông có lông ngực, nhóm nhà khoa học trên cho biết trong thời gian tới họ sẽ mở rộng nghiên cứu ra các quốc gia khác nhau nữa nhằm hiểu xem liệu sự khác biệt về văn hóa có ảnh hưởng đến sở thích này của phụ nữ không.

  Tham khảo:

  >>> Tẩy lông Vĩnh Viễn Công Nghệ  New E-light

  >>> Triệt Lông Vĩnh Viễn Tại Nhà


  Bạn đang xem: Đàn ông có lông ngực rậm kém hấp dẫn phụ nữ hơn trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x