Công nghệ tẩy lông vượt trội 2013

  Những phương pháp tẩy lông thông thường tại nhà thường chỉ có tác dụng tạm thời chứ không triệt tiêu tận gốc . Hiện nay, phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng laser New E-Light được coi là công nghệ tẩy lông vượt trội 2013

  >> Tẩy lông ở đâu hiệu quả nhất?

  XX rậm lông có sao không?

  Thực ra những cô nàng bị rậm lông có ảnh hưởng trước hết là về mặt thẩm mĩ. Ngoài ra, hiện tượng này có thể tác động lớn đến tâm lý mặc cảm, thiếu tự tin của những cô nàng bị thừa lông.

  Công nghệ tẩy lông vượt trội 2013

  Chứng rậm lông ở các bạn gái

  Hiện tượng này có liên quan đến một loại hormone nam của lông cơ thể. Đây chỉ là một triệu chứng hơn là một bệnh. Tuy nhiên, các XX nên cảnh giác vì nó có thể là dấu hiệu của nhiều căn bệnh nguy hiểm, đặc biệt là nếu hiện tượng vi ô lông này càng trở nên rạm rạp hơn sau tuổi dậy thì.

  Vì sao lại dư thừa vi ô lông ở các bạn gái ?

  – Do tình trạng gia tăng nồng độ androgen – một hormone nam, kích thích hoạt động của tuyến dầu và lỗ chân lông, hoặc do sự “nhạy cảm” quá mức của các nang lông đối với androgen. Tình trạng gia tăng androgen tuyến sinh dục có thể do hội chứng buồng trứng đa nang, nồng độ tuần hoàn insulin ở nữ giới cao, hoặc u tân sinh buồng trứng. Còn tăng tiết androgen tuyến thượng thận thì có thể do chuyển hóa cortisol bất thường, tân sinh thượng thận,…

  Công nghệ tẩy lông vượt trội 2013

  Sự gia tăng nông độ androgen là nguyên nhân chính gây gia tăng lông ở các bạn gái

  – Sự gia tăng hormone nam như testosterone kích thích sự “lớn mạnh” của lông, gia tăng kích thước và tăng cường hình thành màu lông.

  – Các rối loạn nội tiết khác như: hội chứng Cushing (một hội chứng gây béo phì, cao huyết áp, suy kém ở hệ sinh dục), bệnh to viễn cực.

  – Tăng tiết androgen khi có thai.

  – Do thuốc: thuốc nội tiết gây rậm lông androgen, thuốc tránh thai chứa progestin sinh androgen,…

  Sự ra đời của công nghệ tẩy lông vượt trội tại TMV KangNam

  Hiện nay, tại TMV KangNam đang áp dụng thành công công nghệ vượt trội New E-Light vào điều trị triệt lông .

  New E-Light là sự kết hợp các công nghệ điều trị thẩm mỹ tiên tiến, ưu việt nhất hiện nay. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL hay tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao (Intense Pulsed Light) và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô.

  Công nghệ tẩy lông vượt trội 2013

  Công nghệ tẩy lông vượt trội New E-Light tại TMV KangNam

  -New E-Light bên cạnh khả năng triệt lông an toàn, hiệu quả, còn có thể chữa lành chứng viêm nang lông (hiện tượng này thường gặp khi bạn dùng nhíp hay waxing không đúng cách). Những dải sóng năng lượng sẽ đẩy ngược những mầm lông bị tắc tại lỗ chân lông và se khít chúng lại.

  -Ưu điểm của công nghệ New E-Light  còn ở tác dụng làm sáng và đều màu các vùng da bị thâm đen. Đó là do năng lượng của laser đã làm vỡ các hắc sắc tố melanin bên trong các mô da, cũng như làm tróc các đốm nâu trên bề mặt.

  -Công nghệ  New E-Light có hiệu quả triệt lông như nhau đối với vùng mặt, tay, chân, hoặc vùng da dưới cánh tay, vùng bikini. Bác sĩ điều trị hoàn toàn chủ động điều chỉnh mức năng lượng thích hợp ở tất cả các vùng da trên cơ thể, nên không xảy ra hiện tượng kích ứng, vàng lông hay bắt nắng. Quá trình triệt lông bằng New E-Light hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây đau đớn.


  Bạn đang xem: Công nghệ tẩy lông vượt trội 2013 trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x