Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn

  Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, các công nghệ tẩy lông vĩnh viễn liên tục được đổi mới và phát triển nhằm đem lại hiệu quả cao trong điều trị tẩy lông và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ.

  Vào khoảng những năm 90, công nghệ ánh sáng – phương pháp tẩy lông vĩnh viễn đầu tiên ra đời, tuy nhiên công nghệ này mới chỉ sử dụng những ánh sáng đơn sắc là tia laser.

  Chính vì vậy nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là làm tổn thương da, trong quá trình trị liệu gây đau đớn, có khi còn bị bỏng rát.

  Sau laser là công nghệ IPL ((intense pulsed light) – loại ánh sáng sung có cường độ cao. IPL là một chùm tia sáng có cường độ mạnh, trong quá trình điều trị ánh sáng này đi sâu vào da, tới tận vị trí của nang lông và gốc lông. Khi đó, năng lượng ánh sáng biến thành nhiệt năng, phá hủy phần chân gốc sợi lông và triệt tiêu chúng. Phương pháp này tẩy lông khá hiệu quả, tuy nhiên do cường độ năng lượng mạnh, khó kiểm soát nên có thể gây đau đớn, bỏng rát cho da.Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn

  Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn

  Hiện nay, công nghệ ánh sáng New E-light được xem là phương pháp tẩy lông tiên tiến và hiệu quả nhất. New E-light là sự kết hợp của hỗn hợp sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông nhỏ nhất mà không ảnh hưởng đến da, đồng thời giúp chị em lấy lại vẻ mịn màng và trắng sáng tự nhiên cho làn da.

  Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn 1

  Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

  Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao được điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của từng vùng lông điều trị, dẫn truyền năng lượng trực đến nang lông và làm triệt tiêu từng sợi lông ngay từ mầm nhú. Sợi lông bị phá hủy mầm nhú sẽ tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của ngoại lực.

  Chỉ sau một liệu trình điều trị với 4-6 lần điều trị, tình trạng vùng của bạn sẽ được cải thiện triệt để, những sợi lông đen và cứng được thay thế bằng những sợi lông mảnh, ngắn và nhạt màu, giống như một lớp màng bảo vệ da và lỗ chân lông. Không những vậy, công nghệ New E-light trong quá trình điều trị còn giúp cải thiện lớp collegen dưới da, giúp da trắng mịn và làm se khít lỗ chân lông.

  Thẩm mỹ viện Kangnam

  Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

  Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

  Hotline: 19006089


  Bạn đang xem: Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x