Công nghệ New E-light triệt ria mép vĩnh viễn

  Công nghệ New E-light triệt ria mép vĩnh viễnMột số chị em phụ nữ thật không may mắn khi phải sở hữu những sợi lông cứng và đậm vùng ria mép không khác gì phái mạnh. Điều này không những làm cho bạn gái trông kém nữ tính mà còn khiến cho khuôn mặt trở nên cứng và mất thẩm mỹ.

  Để khắc phục vấn đề này đã có không ít chị em sử dụng các phương pháp thô sơ như cạo lông, dùng kem tẩy lông hay waxing ria mép,…

  Tuy nhiên các phương pháp này đều không đem lại hiệu quả như mong muốn. Ria mép mọc lại trong một thời gian ngắn, thậm chí còn đen và cứng hơn trước. Ngoài ra, vì da mặt là vùng nhạy cảm nên khi triệt ria mép rất dễ gây tổn thương da hoặc gây kích ứng da.

  Ths.Bs.Võ Tiến Huy – Giám đốc Thẩm mỹ viện Kangnam – cho biết ria mép là là biểu hiện của chứng tăng lông ở phụ nữ. Nguyên nhân gây bệnh thường phức tạp, tuy không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ nhưng thường khiến các chị em cảm thấy buồn phiền và e ngại trong giao tiếp. Việc sử dụng dao cạo hay kem tẩy lông chỉ có thể loại bỏ đi phần ngọn của sợi lông mà không thể lấy đi triệt để phần gốc, nên chỉ sau thời gian ngắn, ria mép sẽ mọc lại, thậm chí càng đen và cứng hơn ban đầu.

  Công nghệ New E-light triệt ria mép vĩnh viễn

  Để triệt ria mép an toàn và hiệu quả hơn, bạn nên tham khảo các phương pháp triệt lông vĩnh viễn tiên tiến hiện nay. Công nghệ ánh sáng New E-light là một giải pháp đang được nhiều chị em phụ nữ sử dụng và đem lại hiệu quả vượt trội với hầu hết các vùng lông.

  Với dải ánh sáng năng lượng cao cùng bước sóng được chuyên viên điều trị điều chỉnh cho phù hợp với từng vùng lông điều trị, năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, New E-light giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần so với các công nghệ triệt lông vĩnh viễn trước đó. Sau đó, kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng và mịn da vùng điều trị. Không những vậy, sóng RF còn kiểm soát năng lượng cùng với hệ thống làm lạnh tự động giúp da không bị bỏng rát, tạo độ an toàn tuyệt đối cho làn da.Công nghệ New E-light triệt ria mép vĩnh viễn

  Chỉ sau 4-6 lần điều trị, vùng ria mép của bạn sẽ được triệt tiêu vĩnh viễn, lớp lông cứng và đen được thay thế bởi những sợi lông ngắn, mảnh và nhạt màu, chúng chỉ giống như một lớp tơ bảo vệ da và lỗ chân lông.


  Bạn đang xem: Công nghệ New E-light triệt ria mép vĩnh viễn trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x