Công nghệ New E-light triệt ria mép vĩnh viễn được không?

  Mình nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ triệt lông ria mép bằng công nghệ New E-light. Vậy xin hỏi công nghệ này triệt ria mép vĩnh viễn được không? Có bị đau rát hay phồng rộp sau khi triệt lông không? (Phương Hà – Hồ Chí Minh).

  Trả lời

  Bạn Phương Hà thân mến!

  Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của bạn về vấn đề triệt ria mép vĩnh viễn, chúng tối giúp bạn trả lời như sau:

  Công nghệ New E-light triệt ria mép vĩnh viễn được không?

  Đúng như bạn được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light. Đây được coi là một trong những công nghệ triệt lông tối ưu và nhanh gấp nhiều lần các biện pháp khác nhờ sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF. Ánh sáng New E-light sẽ tác động sâu vào các nang lông và hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da và rụng tự nhiên. Tiếp tục ánh sáng New E-light đi sâu vào nằm trong da khoảng 3 tuần để ngăn cản sợi lông phát triển trở lại.

  Công nghệ New E-light triệt ria mép vĩnh viễn được không? 2Công nghệ New E-light triệt ria mép vĩnh viễn 

  Với công nghệ ánh sáng New E-light, chỉ sau liệu trình điều trị, mọi sợi lông ria mép sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn và kết quả triệt ria mép vĩnh viễn.

  Triệt ria mép vĩnh viễn có bị đau rát hay phồng rộp không?

  Triệt ria mép vĩnh viễn công nghệ ánh sáng New E-light đảm bảo không đau rát, không phồng rộp sau khi triệt lông. New E-light được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông. New E-light tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh sẽ bảo vệ da trong và sau khi triệt lông.

  Công nghệ New E-light triệt ria mép vĩnh viễn được không? 3Triệt ria mép vĩnh viễn New E-light đảm bảo an toàn cho da

  Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

  Chúc bạn nhanh chóng triệt lông ria mép vĩnh viễn!

  Chuyên mục tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Công nghệ New E-light triệt ria mép vĩnh viễn được không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x