Có nên tự tẩy lông ở nhà hay không

  Đối với những người mới lần đầu áp dụng phương pháp tẩy lông tại nhà, bạn sẽ gặp một số khó khăn và bối rối do chưa sử dụng quen sản phẩm. Tuy nhiên, với cách hướng dẫn tẩy lông tại nhà sau đây, bạn có thể dễ dàng làm đẹp cho bản thân bằng cách loại bỏ những sợi lông đáng ghét trên cơ thể.

  >> Cơ chế tẩy lông chân bằng New E-light

  >> Tẩy lông nách vĩnh viễn

  Trên cơ thể bạn có một số vùng có lông mọc nhưng khá nhạy cảm hoặc rất khó để bạn có thể tẩy lông tại nhà một cách hiệu quả, tức là sau khi tẩy lông da bạn không bị kích ứng và các sợi lông được loại bỏ hoàn toàn. Và cũng có nhưng bộ phận bạn có thể tự tẩy lông chỉ với bộ dụng cụ và một chút thời gian. Việc tẩy lông tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá so với đi đến tiệm.

  Có nên tự tẩy lông ở nhà hay không

  Đối với vùng bikini và nách, bạn không nên tẩy lông tại nhà

  Đối với vùng bikini và nách, đây là hai vùng cơ thể nhạy cảm và khó tiếp cận để tẩy lông. Nếu có điều kiện, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp để những nhân viên có kinh nghiệm giúp bạn loại bỏ lông trên các khu vực này. Nếu bạn vẫn quyết tâm tự tẩy lông tại nhà bạn cần phải cẩn thận và khéo léo.

  Nếu bạn muốn tẩy lông mày bạn cũng nên đi đến tiệm để tẩy lông bởi để có được hàng lông mày đẹp, bạn phải là người cẩn thận và khéo léo. Chỉ cần sai một chút trong quá trình tẩy lông, lông mày của bạn sẽ biến mất hoặc trông không đẹp vì lượng lông ở đây ít, lại gần mắt và khu vực nhạy cảm cũng như bạn chỉ muốn tẩy một ít lông mày để có đôi mắt quyến rũ hơn. Do đó, tốt nhất bạn không nên tự tẩy lông mày tại nhà.

  Có nên tự tẩy lông ở nhà hay không

  Bạn có thể dễ dàng tự tẩy lông tay, chân của mình

  Đối với các khu vực dễ dàng hơn như ria mép, mặt, cánh tay và chân, bạn có thể tự tẩy lông tại nhà vì đây không phải là khu vực nhạy cảm, da không mỏng và bạn có thể tiếp cận chúng dễ dàng.

  Ngoài ra, trong quá trình tẩy lông tại nhà, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, để cả những phản ứng và tác dụng phụ có thể xảy ra. Bạn nên chọn loại sáp tẩy lông có uy tín, vẫn còn hạn sử dụng để tránh gây tổn thường da.

  Trước khi tiến hành tẩy lông, bạn nên làm sạch cơ thể, đặc biệt là vùng da muốn tẩy lông. Hãy loại bỏ bụi bẩn, dầu và mỹ phẩm trước khi tẩy lông vì chúng sẽ giúp quá trình tẩy lông được tốt hơn, đồng thời giảm thiểu mụn trứng cá có thể xuất hiện trên da sau tẩy lông.

  Có nên tự tẩy lông ở nhà hay không

  Bạn có thể tẩy lông vĩnh viễn tại TMV Kangnam

  Đối với những người có lông mọc dài, bạn nên cắt ngắn bớt trước khi tẩy lông. Và trong quá trình bôi sáp, hãy chắc chắn là sáp đã nguội trước khi bôi lên da vì sáp quá nóng sẽ gây bỏng hoặc khiến da bị mất màu. Tốt nhất bạn nên bôi thử một lớp sáp mỏng lên cổ tay trước khi tiến hành tẩy lông.

  Chỉ bôi sáp lên 1 vùng da nhất định 1 lần duy nhất trong mỗi lần tẩy. Nếu còn một vài sợi lông, bạn có thể dùng nhíp nhổ đi, đặc biệt không bôi sáp lên một vùng da quá nhiều lần sẽ gây tổn thương da nghiêm trọng.

  Như trên đã nói, đối với các vùng da nhạy cảm, bạn nên đến những cơ sở làm đẹp để các nhân viên chuyên nghiệp tiến hành tẩy lông cho bạn. Ở Việt Nam, một trong những cơ sở làm đẹp đem lại sự hài lòng cho khách hàng là thẩm mỹ viện Kangnam. Đến đây tẩy lông, bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ Laser E-light giúp loại bỏ lông vĩnh viễn, không gây đau rát và biến chứng. Chắc chắn bạn sẽ có một làn da đẹp với dịch vụ của chúng tôi.


  Bạn đang xem: Có nên tự tẩy lông ở nhà hay không trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x