Có nên tẩy lông vùng kín không?

  Câu hỏi: Lông vùng kín của em rất rậm rạp, nhiều khi gây cảm giác khó chịu. Nay em muốn tẩy lông vĩnh viễn vùng kín nhưng lại chưa biết phương pháp nào tốt và em cũng hơi lo ngại về độ an toàn của các công nghệ hiện nay. Vậy chuyên mục tư vấn giúp em có nên tẩy lông vùng kín không? Và tẩy lông bằng cách nào thì đem lại hiệu quả và an toàn nhất? Em xin cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Bùi Trà Ly – Thái Nguyên).

   

  Trả lơi:

   

  Chào bạn Trà Ly!

   

  Có nên tẩy lông vùng kín không? Hiện nay, có rất nhiều bạn băn khoăn là có nên tẩy lông vùng kín hay không? Vùng kín là bộ phận được coi là rất nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Đôi khi vùng kín quá rậm rạp cũng là nguyên nhân gây nên mùi hôi và các bệnh viêm nhiễm, phụ khoa. Vì vậy, nếu lông vùng kín quá rậm rạp gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn thì việc triệt  lông vĩnh viễn là rất cần thiết và hữu ích, giúp vùng kín thêm khỏe mạnh không viêm nhiễm.

   

  Một số trường hợp các bạn nữ chưa có hiểu biết nhiều về cách tẩy lông vùng kín nên thường dùng các biện pháp thông thường như: cạo, waxing hay sử dụng các loại kem tẩy không đúng cách dẫn đến đau rát và nhiễm trùng vùng da. Vì vậy tìm đúng biện pháp tẩy lông là điều rất quan trọng để giúp vừa tẩy lông an toàn vừa mang lại hiệu quả.

   

  Trước khi quyết định tẩy lông vùng kín, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn và đưa ra biện pháp tấy lông an toàn và hiệu quả nhất.

   

  Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New Elight rất an toàn và hiệu quả. Đây là công nghệ đã được kiểm duyệt về chất lượng và sự an toàn bởi FDA ( ) cũng như được sự tin tưởng, đánh giá cao của hầu hết các khách hàng của Kangnam.

  Có nên tẩy lông vùng kín không 1?

  Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

  Bác sĩ chỉnh bước sóng cho phù hợp với tình trạng lông vùng kín của từng khách hàng rồi chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần loại bỏ. Lông được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình tẩy lông.

   

  Thời gian điều trị lần đầu mất khoảng 30-45 phút. Nhưng trong các lần điều trị sau, thời gian điều trị chỉ mất khoảng 15-20 phút.

   

  Thông thường, một liệu trình triệt lông vùng kín sẽ từ 4 – 6 lần, tùy theo tình trạng lông của mỗi người. Mỗi lần điều trị cách nhau từ 7 – 10 ngày.

   

  Kết quả sau tẩy lông vùng kín

   

  Công nghệ New Elight tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho bạn kết quả tẩy lông vùng kín mĩ mãn:

   

  – Kết quả lông vùng kín được loại bỏ 95%-99%

  – Se khít lỗ chân lông và làm sáng da vùng kín

  – Triệt lông an toàn và không gây đau đớn và tác dụng phụ

   

   

  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn nên xắp xếp thời gian đế trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ.

   

  Thân chào bạn!

   

  Tham khảo: https://taylong.org

   

  Thẩm mỹ viện Kangnam

  Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

  Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

  Hotline: 19006089

  Wedsite: http://thammyvien.org/

   

   

   


  Bạn đang xem: Có nên tẩy lông vùng kín không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x