Có nên tẩy lông bằng dao cạo?

  Có nên tẩy lông bằng dao cạo?Câu hỏi: Em là con gái nhưng lại rất ngại mặc váy vì lông chân em khá tốt và dày. Bạn bè em có mách em là dùng dao cạo để giải quyết đám lông đó, nhưng em rất sợ đau và không biết phương pháp này có hiệu quả trong tẩy lông? Mong Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp em. ( Hoa – Hà Nội)

  Trả lời

  Chào bạn Hoa!

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi thắc mắc về hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam.

  Hiện nay có khá nhiều phương pháp tẩy lông và cạo lông cũng là một phương pháp được nhiều chị em phụ nữ sử dụng phổ biến. Điều này lý giải vì sao bạn bè của bạn khuyên bạn nên dùng dao cạo để cạo lông. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này để tẩy lông. Vì các nguyên nhân sau:

  – Mặc dù cạo lông đem lại hiệu quả nhanh và tiện lợi nhưng đây chỉ là phương pháp tẩy lông tạm thời. Chỉ sau một thời gian ngắn, vùng lông chân của bạn sẽ mọc trở lại, thậm chí còn cứng và đen hơn trước đó. Chính vì vậy, nếu sử dụng cách này bạn phải thực hiện cạo lông thường xuyên.

  – Đây là một phương pháp tẩy lông thô bạo, nếu không cẩn thận hoặc sử dụng dao cạo cùn bạn có thể làm tổn thương đến làn da như trầy xước, chảy máu, … Ngoài ra, nguy cơ dẫn đến tình trạng viêm nang lông cũng rất lớn.

  Để tẩy lông vùng chân hiệu quả bạn có thể tham khảo dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến nhất hiện nay, đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị bởi tổ chức FDA của Hoa Kỳ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

  Trong qúa trình điều trị, các chuyên viên giàu kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau. Đồng thời với cơ chế tác động chọn lọc, ánh sáng chỉ tác động đến những sợi lông có mầm nhú mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp triệt tiêu toàn bộ những sợi lông cứng, đen và thay vào đó là những sợi lông mảnh, nhạt màu, chỉ giống như một lớp tơ bảo vệ da và lỗ chân lông.

  Chỉ sau từ 4-6 lần điều trị, vùng lông của bạn sẽ được cải thiện hoàn toàn đồng thời làn da cùng điều trị cũng trở nên trắng sáng hơn do lớp collagen dưới da được tái tạo lại.

  Để hiểu hơn về dịch vụ này, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên viên của chúng tôi.

  Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ triệt lông uy tín dành cho bạn!


  Bạn đang xem: Có nên tẩy lông bằng dao cạo? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x