Có nên sử dụng thuốc tẩy lông vĩnh viễn?

  Nhiều chị em phụ nữ khi bị gặp tình trạng lông mọc quá nhiều đã tìm đến phương pháp tẩy lông bằng thuốc. Liệu sử dụng thuốc tẩy lông vĩnh viễn có tác dụng hiệu quả không? Hãy cùng chuyên mục taylong.org đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé!

  >> Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng New E-light

  >> Triệt lông vùng kín an toàn hiệu quả

  Có nên sử dụng thuốc tẩy lông vĩnh viễn1?

  Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, chúng ta có thể dễ bắt găp vô số các loại hóa mỹ phẩm không rõ nguồn gốc ở bất kỳ cửa hàng lớn nhỏ nào trên địa bàn cả nước , trong đó phải nói tới các loại mặt hàng tẩy lông vĩnh viễn. Một số chị em không may sở hữu đôi chân, đôi tay quá rậm lông đã tìm đủ mọi cách để loại bỏ chúng. Các phương pháp thông thường mà chị em thường hay áp dụng đó là sử dụng dao cạo hay nhổ , một số khác thì tự ý mua thuốc tẩy lông về dùng . Sau khi nghe những lời quảng cáo bắt mắt, nhiều chị em đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua thuốc về tẩy. Điều đáng nói là hầu hết, các loại thuốc tẩy này đều là hóa chất, khi người dùng không may sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ rất nguy hại tới sức khỏe

  Chị Minh Nguyệt ( Cầu Giấy – Hà Nội ) , hiện đang là nhân viên hành cho biết :” Vừa rồi, nghe bạn bè mách có loại thuốc tẩy lông khá hiệu quả, tôi vội ra cửa hàng mua bừa lấy một lọ. Nào ngờ, sau khi bôi thuốc xong, tôi thấy chân tay mẩn đỏ, ngứa ngáy, nghĩ lại mà thấy hãi…..”

  Có nên sử dụng thuốc tẩy lông vĩnh viễn2?

  Trường hợp của chị Mai ở Vĩnh Phúc cũng tương tự ” Mình thấy người ta quảng cáo có lọ thuốc tẩy lông chân gì đó khá hiệu quả, mua về dùng thử vài tuần, hiệu quả chả thấy đâu mà giờ đôi chân của mình bị dị ứng, mẩn đỏ kinh khủng. Đi khám bác sĩ kết luận bị viêm da dị ứng do dùng hóa chất, mình buồn quá đi mất …..”

  Cũng nói thêm rằng, thuốc tẩy lông hoàn toàn không có tác dụng vĩnh viễn chỉ tác động vào lông chứ không tác động vào các nang lông tuyến bã. Sau khi ngừng sử dụng, lông sẽ mọc lại như cũ . Nếu sử dụng quá thường xuyên sẽ gây dị ứng, dễ kích thích chân lông mọc nhanh và rậm hơn trước. Đặc biệt đối với các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chị em không nên sử dụng để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau

  Tìm hiểu thêm tại đây :https://taylong.org

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

  TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777

  Website: https://thammyvien.org/

   


  Bạn đang xem: Có nên sử dụng thuốc tẩy lông vĩnh viễn? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x