Có nên dùng kem tẩy lông?

  cao-long Câu hỏi: Tôi có rất nhiều lông chân và điều đó khiến tôi cảm thấy rất mất tự tin mỗi khi mặc váy. Được chị bạn cho một lọ kem bảo là tẩy lông về cho dùng thử, nhưng tôi cũng chưa dám dùng vì thứ nhất tôi sợ tẩy sẽ đau mà thậm chí có thể ảnh hưởng tới da, Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi là có nên dùng kem tẩy lông hay không? Và nếu không thì tôi nên dùng phương pháp nào? ( Phạm Hà – Hà Nội).

  Trả lời:

  Chào bạn Hà!

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của trang : https://taylong.org/.

  Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Hiện nay đúng như  chị nói có rất nhiều loại kem tẩy lông bày bán trên thị trường, có những loại kem tẩy lông có thể mang lại hiệu quả cho bạn, có những loại  không mang lại hiệu quả. Vì có thể trong những loại kem tẩy lông hàm chứa nhiều chất tẩy, đối với những làn da nhạy cảm rất dễ bị ảnh hưởng.

  Các loại kem tẩy lông này thường là các chất tẩy và nó là hình thức lột tẩy, nên sẽ gây đau rát hay khó chịu cho khách hàng, hay sau khi tẩy lông bằng kem tẩy lông sẽ mọc lại rất nhanh.

  Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp tẩy lông khác như sử dụng ánh sáng chuyên dụng Elight để tẩy lông. Với bước sóng 590nm -1200nm, New E-light được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Nhờ tính chất tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó. Sau đó kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị rau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị. Ngoài ra hệ thống làm lạnh tự động được thiết kế thông minh trong máy còn giúp làm dịu nhẹ da, cho kết quả tẩy lông cao và hạn chế tác động phụ không mong muốn

  Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

  Chuyên mục tư vấn
  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Có nên dùng kem tẩy lông? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x