Cơ chế tẩy lông chân bằng New E-light

  Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Mình là Hoa ở Quảng Bình. Qua tham khảo các cách tẩy lông mà mình biết đến công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light của thẩm mỹ viện mình. Tôi đã sử dụng nhiều cách tẩy lông nhưng không có hiệu quả được lâu. Vì lông chân của tôi mọc ra bây giờ rất cứng và dài khiến tôi luôn phải vận quần dài rất khó chịu. Không biết cơ chế tẩy lông chân bằng New E-light như thế nào, có thể trị tận gốc được lông chân cứng và dài của tôi hay không. Mong thẩm mỹ viện trả lời sớm để tôi có thể sử dụng dịch vụ ngay ạ. Cảm ơn TMV Kangnam!

   

   

  >> Triệt lông vùng kín hiệu quả và an toàn nhất

  >> Tẩy lông nách tại TMV Kangnam

   

  Trả lời:

  Chào bạn Hoa! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

   

  New E-light là công nghệ tẩy lông chân thế hệ mới nhất năm 2013, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng công nghệ này, giúp mang lại cho khách hàng kết quả triệt lông vĩnh viễn và như ý.

  Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New E-light trong tẩy lông rất đặc biệt. Năng lượng các bước sóng 590nm – 1200nm được điều chỉnh phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Đó là tính năng tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước kia.

  Sau đó, kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

  Theo mô tả, lông chân của bạn dài và cứng, nếu là rậm hơn bình thường nữa cũng không gây khó khăn gì cho việc trị liệu bằng New E-light. Tuy nhiên, bạn Hoa sẽ phải trải qua nhiều lần trị liệu hơn bình thường nhé, để có thể trị tận gốc những gốc lông cứng đầu.

  Hơn nữa, trong điều trị, dưới tác động của các bước sóng đã loại bỏ hoàn toàn chân lông, tai tạo lại da nên hiệu quả tẩy lông đạt được là vĩnh viễn và tận gốc. Bạn hãy yên tâm là sẽ không còn phải đau đầu vì tình trạng rậm lông của mình sau khi điều trị tại TMV Kangnam nhé!

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777


  Bạn đang xem: Cơ chế tẩy lông chân bằng New E-light trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x