Có cách nào triệt râu quai nón vĩnh viễn không?

  Em năm nay 20 tuổi nhưng lại có râu quai nón khá rậm nhìn trông rất là già. Râu mọc khá nhanh và rậm khiến em ngày nào cũng phải cạo liên tục. Vậy có cách nào triệt râu quai nón vĩnh viễn không? Chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Đức Cường – Lào Cai).

  Trả lời:

  Bạn Cường thân mến!

  Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tẩy lông của chúng tôi. Về câu hỏi: “Có cách nào triệt râu quai nón vĩnh viễn không?”chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để loại bỏ vĩnh viễn râu quai nón, bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông New E-Light. Đây được xem là giải pháp triệt lông tốt nhất hiện nay được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ triệt lông New E-light hiện đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

  Ánh sáng E-Light với bước sóng từ 420 tới 2.000nm sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại vĩnh viễn.. .Khác với tia Laser thế hệ cũ, New Elight kết hợp tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, giúp triệt lông vĩnh viễn chỉ sau liệu trình ngắn (từ 4 – 6 lần), giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Tại thẩm mỹ viện Kangnam,  triệt lông vĩnh viễn New E Light  có những ưu điểm vượt trội so với những công nghệ triệt lông khác: 

  –   Triệt lông vĩnh viễn, không tái phát

  –     An toàn, không đau rát, không kích ứng gây tổn thương da

  –    Thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da sáng mịn

  –    Thời gian trị liệu nhanh chóng

  Tại thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E light được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

  Để triệt râu quai nón vĩnh viễn, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn miễn phí hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

  Chúc bạn tẩy lông hiệu quả!

  Chuyên mục tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Có cách nào triệt râu quai nón vĩnh viễn không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x