Có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không?

  Thẩm mỹ viện Kangnam có thể cho mình biết có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không? Mình đã áp dụng một số cách như dùng nhíp nhổ từng sợi lông nách và sài thêm kem triệt lông liên tục nhưng sau thời gian lông nách vẫn mọc trở lại. Mình nên áp dụng cách gì để có thể triệt được lông nách vĩnh viễn? (Hồng Anh 17 tuổi – Tp. Hồ Chí Minh).

  Trả lời

  Bạn Hồng Anh thân mến!

  Băn khoăn của bạn về vấn đề “có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà”, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

  02 Có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không?

  Thẩm mỹ viện Kangnam có thể khẳng định với bạn là không có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà được bạn nhé! Các phương pháp triệt lông nách tại nhà thường được áp dụng như: sử dụng nhíp nhổ; dao cạo; kem triệt lông; phương pháp waxing… Đây là những phương pháp triệt lông thông thường, kết quả chỉ duy trì được trong thời gian ngắn, khi lông nách mọc trở lại bạn phải tiếp tục thực hiện triệt lông.

  i-con-3(1)Có thể bạn quan tâm: Cách tẩy lông nách tại nhà bạn có thể tham khảo

  Có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không 5Không có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà

  02 Mình nên áp dụng cách gì để có thể triệt được lông nách vĩnh viễn?

  Để triệt lông nách vĩnh viễn nhanh chóng, các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại. Hiện nay, có nhiều công nghệ triệt lông hiện đại ra đời, trong đó các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao tính an toàn và hiệu quả vượt trội của công nghệ triệt lông New E-light.

  Công nghệ New E-light với khả năng triệt tiêu mọi sợi lông nách vĩnh viễn bởi các bước sóng sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sâu và tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn chúng tái phát trở lại. Vùng da nách sau triệt lông công nghệ New E-light trở nên sáng mịn và tình trạng viêm lỗ chân lông, da thâm vùng nách cũng được cải thiện đáng kể.

  Có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không? 7New E-light – Giải pháp triệt lông nách vĩnh viễn, an toàn

  Triệt lông nách công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng hiệu quả giúp triệt lông nách vĩnh viễn, an toàn làm hài lòng mọi khách hàng.

  Nếu bạn hy vọng vào các biện pháp thông thường có thể triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà là hoàn toàn không tưởng. Vì thế, công nghệ New E-light triệt lông nách vĩnh viễn là lựa chọn thông minh dành cho bạn.

  i-con-3(1)Xem thêm: Thời gian và chi phí triệt lông nách New E-light 

  Có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không? 1

  Có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không? 8Kết quả sau triệt lông nách công nghệ ánh sáng New E-light

  Để nhanh chóng triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám. Bạn gọi đến 190064661 để đặt lịch thăm khám sớm nhất.

  Chúc bạn sớm triệt lông nách vĩnh viễn như ý muốn!

  Chuyên mục tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Có cách nào triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x