Có cách làm lông nách không mọc nữa không?

  Lông nách là nỗi phiền toái của nhiều chị em bởi nó dễ bị lộ khi mặc váy, áo sát nách hay hai dây. Vì vậy ngày càng có nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn thẩm mỹ “có cách làm lông nách không mọc nữa không?” với mong muốn triệt tiêu những sợi lông vô duyên này. Hãy cùng lắng nghe ý kiến từ chuyên gia nhé!

  Theo bác sĩ chuyên khoa da liễu Lê Thị Thủy tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

  ccah-lam-long-nach-khong-moc-nua 1Có cách làm lông nách không mọc nữa không?

  “Hiện có rất nhiều cách tẩy lông nách mà các chị em có thể áp dụng để loại bỏ viôlông dưới cánh tay. Tuy nhiên, cách làm lông nách không mọc nữa thì hiện chỉ có phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Nhưng cũng cần lưu ý với các bạn rằng, “không mọc nữa” không có nghĩ là triệt tiêu hoàn toàn những sợi lông mà cách này chỉ giúp ức chế sự phát triển của sợi lông trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào công nghệ sử dụng và cơ địa mỗi người“.

  Theo đó, hiện nay công nghệ triệt lông nách New E-light là thế hệ triệt lông mới nhất, được đánh giá ưu việt hơn hẳn các phương pháp triệt lông trước đó.

  ccah-lam-long-nach-khong-moc-nua 2Cách làm lông nách không mọc lại nữa bằng công nghệ New E-light

  – Công nghệ triệt lông New E-light có khả năng phát ra nguồn năng lượng 590nm  – 1200nm tác động trực tiếp vào gốc nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên. Đặc biệt, nguồn năng lượng này vẫn tiếp tục lưu lại trên da trong một khoảng thời gian nhất định giúp ngăn cảm sợi lông mọc trở lại hiệu quả.

  – Không những giúp triệt tiêu những sợi lông cứng đầu, năng lượng E-light còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da điều trị. Vì vậy, chỉ sau liệu trình ngắn, lông nách được loại bỏ và làn da của bạn cũng trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên. Kết quả duy trì từ 2 – 4 năm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

  ccah-lam-long-nach-khong-moc-nua 4

  ccah-lam-long-nach-khong-moc-nua 5Kết quả triệt lông nách bằng công nghệ New E-light

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình triệt lông được các chuyên viên giàu kinh nghiệm thực hiện tuân thủ theo đúng các bước chuẩn công nghệ nên rất an toàn cho người điều trị. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 2 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông tại đây.

  ccah-lam-long-nach-khong-moc-nua 6

  Để biết thêm chi tiết về cách làm lông nách không mọc nữa bằng công nghệ New E-light, chị em có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.


  Bạn đang xem: Có cách làm lông nách không mọc nữa không? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x