Chứng rậm lông liên quan đến nhu cầu tình dục?

  Rậm lông là biểu hiện bên ngoài nên người ta thường không nghĩ nó sẽ liên quan đến ham muốn tình dục ở nữ giới. Nhưng đã có những nghiên cứu cho thấy khi hàm lượng hoormon kích tố sinh dục nam phát triển mạnh hơn trong cơ thể nữ giới thì sẽ dẫn đến chứng rậm lông. Vì thế đã có câu hỏi đặt ra là chứng rậm lông liên quan đến nhu cầu tình dục hay không?

   

  >> Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng New E-light

  >> Triệt lông vùng kín an toàn hiệu quả

   

  Chứng rậm lông liên quan đến nhu cầu tình dục 1

  Rậm lông không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ tẩy lông mà còn phản ánh ham muốn ở nữ giới

   

  Rậm lông do hoormon sinh dục nam phát triển

  Đa phần những chị em phụ nữ khi bị xuất hiện nhiều lông trên cơ thể thường tìm mọi cách để cạo hoặc tẩy lông, với hy vọng tìm được lại vẻ nữ tính cho bản thân.
  Thông thường thì lông trên cơ thể được chia thành 2 loại là lông tơ và lông rậm. Loại lông tơ thì không gây nên nhiều phiền toái cho bạn, vì đó là những sợi lông mềm, không sậm đen, không chịu ảnh hưởng của sắc tố và không liên quan tới hoormon. Với loại lông rậm, thì thường có đặc điểm khá dài, sợi lông to và đen. Loại lông này phụ thuộc phần lớn vào lượng hormoon trong cơ thể.

   

  Nguyên nhân của rậm lông ở phụ nữ là do cường androgen, nội tiết tố nam. Có thể là buồng trứng của người phụ nữ này vừa có cấu tạo là buồng trứng vừa có cấu tạo như của tinh hoàn nên cơ thể sản sinh nhiều androgen. Ngoài ra, buồng trứng đa nang hoặc lỗi nhiễm sắc thể cũng khiến người phụ nữ bị rậm lông.

   

  Chứng rậm lông liên quan đến nhu cầu tình dục? 2

  Ham muốn tình dục ở nữ biêu hiện ở độ rậm của lông trên cơ thể

   

  Rậm lông liên quan đến nhu cầu tình dục

  Vì ở những phụ nữ mắc chứng rậm lông, hàm lượng hoormon kích tố sinh dục nam sẽ cao hơn so với những phụ nữ khác, cả âm đạo và điểm G của những người này cũng có hàm lượng hoormon lớn.

  Những phụ nữ này sẽ dễ dàng lên “đỉnh” trong quá trình “giao ban” bởi những tế bào quanh khu vực giữa âm đạo và niệu đạo sẽ trở nên dày hơn lên, tăng độ hưng phấn và kích thích. Chỉ là dễ lên đỉnh thôi,chứ không phải là nhu cầu tình dục cao hơn người khác bạn nhé. Bạn không phải lo người khác nghĩ gì và đánh giá thế nào về bạn, chỉ cần người bạn đời của bạn hiểu, thế là đủ bạn ạ.

   

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777


  Bạn đang xem: Chứng rậm lông liên quan đến nhu cầu tình dục? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x