Chữa chứng rậm lông bằng trà bạc hà?

  Đã có những nghiên cứu chỉ ra rằng trà bạc hà có khả năng ức chế hormon nam tính trong cơ thể nữ giới để ngăn chặn sự mọc lông rậm rạp ở nữ giới. Như vậy bạn hoàn toàn có thể nhờ tới việc chữa chứng rậm lông bằng trà bạc hà mà không cần các kỹ thuật thẩm mỹ.

  >> Tẩy lông nách tại TMV Kangnam

  >> Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả

   

  Chữa rậm lông bằng trà bạc hà 1

   

  “Những biện pháp hiện thời bao gồm uống thuốc hoặc đàn áp việc sản xuất androgen, hay ngăn cơ thể phản ứng với androgen, nhưng nghiên cứu này cho thấy bạc hà có thể là một biện pháp tự nhiên hiệu quả cho những phụ nữ bị bệnh nhẹ”, nhà nghiên cứu Mehmet Numan Tamer tại Đại học Suleyman Demirel ở Thổ Nhĩ Kỳ phát biểu.

   

  Chứng rậm lông xảy ra ở cả đàn ông và đàn bà nhưng nó gây phiền toái nhiều hơn ở phái nữ do vấn đề thẩm mỹ. Theo các nhà nghiên cứu, việc lông tóc mọc nhiều là do hàm lượng nam tính androgen cao bất thường.

   

  Chữa rậm lông bằng trà bạc hà 2

  Lá bạc hà hỗ trợ chữa chứng rậm lông cực hiệu quả

  Bạc hà đã được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị chứng khó tiêu, nôn mửa, cũng như cảm thường, ho, viêm xoang, viêm phế quản.

   

  Các nhà nghiên cứu cho rằng bạc hà có thể liên quan đến sự sụt giảm dục năng ở đàn ông thành thị (do tác động tới hàm lượng androgen). Một nghiên cứu trước cũng tìm thấy bạc hà làm giảm lượng testosterone ở chuột.

   

  Uống 2 tách trà bạc hà mỗi ngày có thể giúp phụ nữ chữa chứng rậm lông ở mặt, ngực và bụng, các nhà nghiên cứu Thổ Nhĩ Kỳ cho biết.

   

  Chữa rậm lông bằng trà bạc hà 3

   Uống 2 tách trà bạc hà mỗi ngày để chữa chứng rậm lông

  Trà hoạt động bằng cách làm giảm lượng hoóc môn nam tính trong những phụ nữ này. Nhưng các chuyên gia khác thì cho rằng kết quả này vẫn là quá mới mẻ.

  Trong nghiên cứu mới, 21 phụ nữ bị chứng rậm lông uống 2 cốc trà bạc hà trong 5 ngày vào một giai đoạn nhất định trong kỳ kinh. Tất cả đều giảm hàm lượng testosterone tự do trong cơ thể và gia tăng hàm lượng hoóc môn nữ tính là oestrogen và hoóc môn kích thích nang trứng. Nhưng người ta vẫn chưa rõ có sự thay đổi lượng tóc mọc thừa không. Nhưng dù sao, hãy thử ngay cách chữa chứng rậm lông với trà bạc hà vô cùng đơn giản này nhé.

   


  Bạn đang xem: Chữa chứng rậm lông bằng trà bạc hà? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x