Chia sẻ bí quyết chữa viêm nang lông bằng muối tắm

  Tuyết Nhung, cô nàng luôn tự ti về làm da không được đẹp do bị viêm nang lông của mình. Tuy nhiên, chỉ bằng áp dụng cách chữa viêm nang lông bằng muối tắm tại nhà mà giờ Nhung đã có thể tự tin khoe làn da trắng ngần của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem thế nào nhé!

  Các bạn tôi thường nói “tôi sở hữu làn da khôn” bởi, da mặt và da bàn tay tôi rất đẹp, mịn màng và trắng hồng không tì vết. Nhưng chẳng ai biết rằng tôi không bao giờ dám diện những bộ cánh ngắn ngủi khoe đôi chân hay cánh tay của mình bởi da vị trí đó bị viêm nang lông, sần sùi rất xấu xí.

  chua-viem-nang-long-bang-muoi-tam 1“Bệnh viêm nang lông đeo bám khiến tôi rất tự ti” – Tuyết Nhung chia sẻ

  Từ năm bắt đầu lên cấp 3, căn bệnh này đã đeo bám tôi nhưng chỉ nghĩ nó mọc lên rồi lại lặn đi nên tôi không quan tâm nhiều. Tuy nhiên, đến hết cấp 3 thì tình trạng viêm nang lông không những không thuyên giảm mà còn lây lan rộng hơn làm tôi phát hoảng. Mẹ đã dẫn tôi đi nhiều nơi khám nhưng đều không có hiệu quả.

  Lên đại học, bạn cùng phòng với tôi tuy không sở hữu làn da trắng hồng như tôi nhưng da lại rất mềm và mịn màng, đặc biệt là không thấy nổi mụn nhọt bao giờ. Một lần tình cờ bạn ấy nhìn thấy lúc tôi thay quần áo lộ ra cánh tay đầy nốt mần bạn ấy có hỏi và tôi cũng thành thật kể ra. Bạn cùng phòng tôi nói sẽ giúp tôi điều trị và chia sẻ cho tôi cách chữa viêm nang lông bằng muối tắm làm tôi bán tín bán nghi.

  chua-viem-nang-long-bang-muoi-tam 2Bạn cùng phòng cách tôi cách chữa viêm nang lông bằng muối tắm làm tôi bán tín bán nghi

  Hôm sau thấy bạn ấy mua về một cân muối trắng và một cân chanh rồi bảo tôi hàng ngày hãy tắm với hai thứ đó thì bệnh viêm nang lông sẽ có chuyển biến tốt. Từ hôm đó ngày nào tôi cũng tắm bằng muối hòa loãng cùng nước tắm và khoảng 2 ngày lại tắm bằng nước chanh một lần.

  Mới đầu tắm thì những nốt mụn cám ở lưng dần biến mất và sau khoảng 1 tháng thì những nốt mụn đỏ ở cánh tay và chân dần biến mất, không còn đỏ như vảy máu nữa. Điều này khiến tôi rất phấn khởi và tiếp tục áp dụng thêm 1 tháng nữa thì thấy chúng đã biến mất hoàn toàn.

  Giờ tôi đã có thể tự tin khoe làn da trắng không tì vết của mình rồi. Tôi đã áp dụng và thành công, bạn hãy thử xem sao nhé!

  chua-viem-nang-long-bang-muoi-tam 3Thật vi diệu, sau khi chữa viêm nang lông bằng muối tắm thì tình trạng này đã được khắc phục hoàn toàn

  Tuy nhiên, cách chữa viêm nang lông bằng muối tắm như trên chỉ cho kết quả khi bạn bạn kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải thường xuyên chăm sóc, bảo vệ da cũng như bổ sung các vitamin khoáng chất khác. Để không tốn nhiều thời gian trong việc điều trị viêm nang lông, thì các bạn có thể tham khảo cách chữa viêm nang lông bằng công nghệ hiện đại. Xem thêm TẠI ĐÂY.


  Bạn đang xem: Chia sẻ bí quyết chữa viêm nang lông bằng muối tắm trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x