Chị em phụ nữ đi “dọn cỏ” vùng kín ngày càng nhiều

  Triệt lông vùng kín không chỉ giúp bạn gái giữ sạch sẽ vùng tam giác này mà là một cách làm đẹp đang ngày càng trở nên phổ biến ở chị em phụ nữ.

  Một thời gian sau sinh con, chị Huệ cảm thấy ngứa ngáy và khó chịu ở vùng cơ quan sinh dục. Chị đi khám phụ khoa và được bác sĩ cho biết rằng nguyên nhân của tình trạng này không phải do viêm nhiễm vùng kín mà là do vi ô lông quá rậm từ đó tạo điều kiện cho các chú rận trú ngụ và gây khó chịu.

  Triệt lông vùng kín có thực sự an toàn cho chị em rậm lông?

  Triệt lông vùng kín có thực sự an toàn cho chị em rậm lông?

  Bác sĩ chuyên khoa này cũng cho biết thêm là việc xuất hiện rận ở lông mu có thể do chị em phụ nữ vệ sinh vùng kín không sạch hoặc cũng có thể do lây từ bạn tình. Vệ sinh vùng kín không được sạch một phần cũng là do lông quá dày và rậm. Để khắc phục tình trạng này, chị Huệ đã để ý vệ sinh hơn vùng kín và chăm chỉ “dọn cỏ” vùng kín một cách thường xuyên.

  Bên cạnh việc “dọn cỏ” vùng kín để tránh khỏi các bệnh viêm nhiễm thì nhiều chị em phụ nữ khác lại quyết định tẩy lông vùng kín vì lý do thẩm mỹ, đặc biệt là mỗi khi mùa hè về hay mùa đi biển lại tới gần. Bạn Lan ở Hà Nội bắt đầu tạo cho mình thói quen “dọn cỏ” sau một lần gặp sự cố khi diện bikini đi biển hè năm trước. Cô có thân hình thon gọn và 3 vòng khá chuẩn vì vậy cô quyết định diện bikini cực kỳ kiệm vải nhưng lại quên mất không chú ý đến vùng kín rậm lông của mình. Đúng như cô muốn, mọi ánh mắt đàn ông đều bị hút về phía cô. Khi Lan bước từ biển lên, ánh mắt mọi người cũng dán chặt vào cô nhưng trông rất… lạ, một số người còn xì xào với nhau điều gì đó. Mãi đến lúc một chị cùng phòng đưa cho cái khăn tắm và nói nhỏ vào tai thì Lan mới giật mình: Bộ bikini màu cam nhẹ sành điệu của cô khi bị ướt đã bộc lộ toàn bộ “vùng tam giác đen”. Ngượng chín người, từ đó về sau Huyền luôn nhớ tẩy lông vùng kín trước mùa đi bơi.

  Nhiều chị em phụ nữ triệt lông vùng kín để đảm bảo thẩm mỹ

  Nhiều chị em phụ nữ triệt lông vùng kín để đảm bảo thẩm mỹ

  Còn Minh Nguyệt vốn là người mẫu nên cô thường xuyên chú ý tẩy lông vùng kín theo phương pháp waxing. Và cô cho biết rằng cô luôn tự tin mỗi khi diện bikini chụp ảnh.

  Theo Giám đốc Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết, hiện nay ngày càng có nhiều chị em phụ nữ quyết định “dọn cỏ” vùng kín để giữ vệ sinh vùng tam giác và làm đẹp cơ thể. Thực chất lông vùng kín không có tác dụng bảo vệ vùng âm đạo như nhiều người nghĩ nên việc loại bỏ chúng nó không gây hại, cái hại chỉ nằm ở cách lựa chọn phương pháp triệt lông vùng kín. Vùng kín là nơi nhạy cảm nên việc lựa chọn phương pháp can thiệp thô bạo như cạo, nhổ, waxing,… thường tiềm ẩn các nguy cơ gây hại cho da và vùng kín. Để tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả tốt nhất bạn nên lựa chọn triệt lông vĩnh viễn tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.


  Bạn đang xem: Chị em phụ nữ đi “dọn cỏ” vùng kín ngày càng nhiều trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x