Chăm sóc da sau tẩy lông nách?

  Sự xuất hiện của những sợi lông ở nách khi trưởng thành là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên. Nhưng do sự mất thẩm mỹ của chúng đối với nữ giới nên các cô gái luôn quan tâm đến các biện pháp để triệt lông nhanh chóng. Dù sử dụng phương pháp nào thì bạn cũng cần chú ý việc chăm sóc da sau tẩy lông nách.

   

  >> Tẩy lông nách hiệu quả nhất

  >> Triệt lông vùng kín an toàn

  Chăm sóc da sau tẩy lông nách 1

  Chăm sóc sau tẩy lông

   

   

  Dưỡng ẩm cho da

  Sau khi tẩy lông nhiều trường hợp da bị ửng đỏ do tổn thương. Để giảm bớt điều này bạn có thể làm dịu da bằng cách đắp khăn lạnh hoặc chườm đá.

   

  Thêm vào đó nên sử dụng toner hoặc soothing gel dưỡng ẩm để làm dịu da. Sản phẩm Web Gel Cream của HelenPark giúp tạo sự cân bằng giữa độ ẩm và dưỡng chất, rất có hiệu quả với da sau tẩy lông. Vì đây là sản phẩm dưỡng ẩm cơ bản có thể dùng cho cả bốn mùa nên thích hợp với mọi người.

  Một đại diện của dòng sản phẩm Helen Park cho biết: “ Làn da sau tẩy lông có nhiệt độ cao hơn bình thường. Khi gặp nhiệt, yếu tố phân hủy collagen trong da sẽ tăng cao dẫn đến việc da bị mất độ đàn hồi. Nếu sử dụng sản phẩm Web Gel để giảm bớt nhiệt độ trên da sẽ không chỉ loại bỏ được tác dụng phụ của tẩy lông mà còn giúp bạn có làn da đẹp và mịn màng”.

   

  Chăm sóc da sau tẩy lông nách 2

  Cách tẩy lông nhanh, rẻ

   

  Khử mùi

  Nếu là người thường xuyên đổ nhiều mồ hôi thì việc sử dụng nước hoa hoặc sản phẩm khử mùi là điều cần thiết. Bởi họ muốn vừa giảm thiểu mồ hôi vừa muốn mình có  một mùi thơm dễ chịu.

  Tuy nhiên, không nên sử dụng những sản phẩm đó sau khi dùng chất tẩy lông hoặc máy cạo. Nếu sử dụng sản phẩm khử mùi hoặc nước hoa ngay sau khi tẩy lông sẽ tạo thêm sự kích thích lên làn da đang mẩn cảm. Đặc biệt, do trong nước hoa có thành phần cồn nên đây là sản phẩm đặc biệt cần tránh xa.

  Những người có làn da nhạy cảm càng không nên sử dụng. Trường hợp nghiêm trọng còn có thể phát sinh cả chứng viêm nhiễm, các vấn đề hoặc da bị ửng đỏ nên cần chờ ít nhất một ngày sau mới sử dụng.

   

  Chăm sóc da sau tẩy lông nách 3

   

  Kem chống nắng

  Chất chống nắng không chỉ là sản phẩm tối cần thiết trước khi ra ngoài mà còn cần cả sau khi tẩy lông. Nếu bạn tiếp xúc ngay với ánh nắng trong trạng thái da bị nhạy cảm thì sẽ gây ảnh hưởng xấu nghiêm trọng cho da.

  Đặc biệt, vì có thành phần hóa học dễ phản ứng dưới ánh mặt trời nên nếu ra nắng ngay sẽ có thể gây ra những phản ứng không tốt do quá nhạy cảm. Để ngăn chặn việc làn da bị hư tổn sau khi tẩy lông, bạn cần giảm bớt thời gian ra nắng. Giảm thiểu tối đa các hoạt động ngoài trời và chỉ nên tắm nắng ít nhất sau khi tẩy lông 24 tiếng.

   

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777


  Bạn đang xem: Chăm sóc da sau tẩy lông nách? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x