Chăm sóc da chân bằng muối

  Công dụng tuyệt vời của loại gia vị chính trong nhà bếp đang chứng tỏ tính hữu dụng khi cùng chị em làm đẹp da. Riêng đối với đôi chân, tuy không có tác dụng triệt lông chân nhưng muối cũng có công dụng làm đẹp da chân với nhiều hiệu quả bất ngờ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài cách chăm sóc da chân bằng muối để chị em cùng thực hiện.

   

   

  >> Cách tẩy lông nách hiệu quả nhất

  >> Triệt lông vùng kín tại TMV Kangnam

   
   

  Tẩy tế bào chết

   

  Công dụng làm đẹp của muối trước hết là khả năng tẩy tế bào chết ở cả bắp chân và bàn chân. Dùng muối nguyên hạt chà xát vừa đủ lên da chân, với bàn chân và gót chân thao tác tẩy da chết nên mạnh hơn kéoo dài lâu hơn bình thường vì đây là vùng da lớp sừng bám chắc hơn. Để đạt hiệu quả, trước khi tẩy da chết nên ngâm cho da chân mềm, sau khi tẩy, cũng nên tắm lại bằng nước sạch và dùng kem dưỡng sau khi tắm xong.

   

   

  Nước muối dưỡng da chân

   

  Dùng nước dưỡng bàn chân bằng cách hòa với muối có thể được sử dụng hằng ngày để loại bỏ chai sạn và da sần sùi ở chân.

  Bạn có thể hòa nước muối sống với soda, dầu hạt nho và dầu bạc hà cay dùng làm dung dịch massage chân. Sau khi dùng rửa lại bằng nước sạch.

   

  Chăm sóc da chân bằng muối 2

   

  Thư giãn chân bằng nước muối

  Ngâm chân sẽ giúp giảm nhức chân sau một ngày dài mệt mỏi. Cách làm hết sức đơn giản. Chỉ pha muối hạt và nước ấm và ngâm chân trong vòng 15 phút đã có thể lấy lại sinh lực cho da chân hiệu quả.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một hỗn hợp nước ngâm chân khác gồm: nước ép từ ½ quả chanh lớn, 4 muỗng cà phê dầu olive, ½ tách sữa nguyên chất hoặc bơ sữa, ½ tách nước ấm và ¼ tách muối hạt trong thau nhựa. Ngâm chân trong hỗn hợp này trong 15 phút sau đó thoa chân bằng đá bọt biển, cắt móng chân và massage chân (nếu muốn).

   

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

   


  Bạn đang xem: Chăm sóc da chân bằng muối trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x