Cạo lông vùng kín bị ngứa có sao không?

  Lông vùng kín mọc rậm rạp là nguyên nhân dẫn tới các bệnh phụ khoa ảnh hưởng tới chức năng sinh sản. Vì vậy, “phát quang rừng rậm” đang là công việc được hàng trăm người thực hiện mỗi ngày. Tuy nhiên, họ lại phàn nàn về việc cạo lông vùng kín bị ngứa và lo lắng sẽ gây hại cho “cô, cậu bé”. Phải giải quyết vấn đề này thế nào đây?

  1. Nguyên nhân cạo lông vùng kín bị ngứa

  cao-long-vung-kin-bi-ngua 13Cạo lông vùng kín bị ngứa do đâu?

  Lông vùng kín hay còn gọi là lông mu có chức năng bảo vệ bộ phận sinh dục, do đó cần phải được chăm sóc một cách cẩn thận nhất. Việc cạo lông vùng kín bị ngứa do rất nhiều nguyên nhân, phải kể đến là:

  – Dùng dao cạo cùn, không vệ sinh dao cạo thường xuyên.

  – Sau cạo lông vùng kín một thời gian ngắn, lông sẽ nhanh chóng mọc lại gây ngứa ngáy.

  – Khi bị cạo lông, da vùng bikini giống như một cánh đồng bị cày xới nham nhở tạo điều kiện cho vi khuẩn hoặc vi rút dễ dàng thâm nhập. Vì vậy, việc không vệ sinh sạch sẽ vùng da bikini sau cạo lông vùng kín cũng là nguyên nhân gây ngứa vùng này.

  cao-long-vung-kin-bi-ngua 14Cạo lông thường xuyên kích thích da và nang lông tạp điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập

  – Nếu bạn thực hiện việc tẩy lông vùng kín bằng dao và tẩy lông bằng kem thường xuyên sẽ kích thích da và nang lông. Điều này kết hợp với ánh sáng và môi trường ẩm ướt của cơ quan sinh dục, các ổ vi khuẩn sẽ sinh sôi và gây ra nhiều bệnh nguy hại đến bộ phận sinh dục, mọc mụn và nhiều bênh nghiêm trọng khác. Số lượng lớn lông vùng mu bị cắt tỉa bớt khiến mồ hôi sẽ dễ dàng chảy xuống vùng kín, gây mất vệ sinh và gây ngứa ngáy.

  2. Cạo lông vùng kín bị ngứa có sao không?

  Theo các chuyên gia da liễu, chị em có thể gặp nhiều phiền toái về sức khỏe khi cạo lông vùng kín. Sau cạo lông vùng kín chị em thường có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, ngoài ra nếu không cẩn thận còn có thể gây trầy xước vùng kín và thông thường khi lông mọc lại sẽ cứng và đen hơn.

  cao-long-vung-kin-bi-ngua 15Cạo lông vùng kín ngứa ngáy thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới chức năng sinh sản

  Việc ngứa ngáy diễn ra thường xuyên sẽ gây cảm giác khó chịu vào nếu bạn gãi xước da sẽ nhiễm trùng ảnh hưởng tới sức khỏe của “cô, cậu bé”, điều này nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng tới chức năng sinh sản. Vì vậy để “dọn cỏ” vùng kín đảm bảo an toàn cao và không ngứa ngáy khó chịu thì chị em nên tìm kiếm giải pháp hoàn hảo hơn.

  animated_right_arrowXem thêm: Quy trình triệt lông công nghệ New E-light

  Hiện New E-light là thế hệ tẩy lông mới của Hoa Kỳ, có khả năng triệt sạch lông vùng kín cho hiệu quả duy trì lâu dài từ 2 – 4 năm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Hiện công nghệ triệt lông này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng. Nếu quan tâm tới công nghệ New E-light, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Kangnam hoặc gọi tới đường dây nóng: 1900 6466 để được các chuyên viên giải đáp cụ thể.


  Bạn đang xem: Cạo lông vùng kín bị ngứa có sao không? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x