Cạo lông chân như thế nào cho đúng?

  Tẩy lông chân bằng dao cạo là cách tẩy lông đơn giản, dễ thực hiện và không tốn kem được nhiều bạn gái lựa chọn. Chỉ cần một lưỡi dao cạo là bạn đã có thể thực hiện loại bỏ lông ngay lập tức. Tuy nhiên, về lâu dài phương pháp này không phải là gợi ý hay nhất. Trong điều kiện bắt buộc phải sử dụng thường xuyên, bạn nên lưu ý đến những bất lợi kèm theo để có cách cạo lông đúng. Vậy cạo lông chân như thế nào cho đúng, những thông tin sau sẽ cho bạn nhiều gợi ý bổ ích.

   

  >> Cách tẩy lông nhanh nhất

  >> Tẩy lông nách tại TMV Kangnam

   

  Cạo lông chân như thế nào cho đúng1?

   

  Để giảm thiểu tới mức thấp nhất những rủi ro mà việc cạo lông đem lại, bạn có thể thực hiện các lời khuyên sau đây:

   

  Tẩy tế bào chết trước khi cạo lông

  Trong điều kiện bình thường, đôi chân hay bị khô nên sẽ sản sinh ra nhiều tế bào chết hơn. Nếu tẩy sạch lớp tế bào chết này đi thì khi bạn cạo lông, dao cạo sẽ có “cơ hội” cạo được sát chân lông hơn, tránh tình trạng sao khi cạo xong bạn vẫn còn nhìn thất chân đen của lông dưới da. Làm như thế, cũng có tác dụng ngăn ngừa lông mọc lại nhanh hơn.

   

  Làm ẩm chân trước khi cạo

  Thực ra thao tác tẩy da chết cũng chính là giúp làm ẩm chân. Khi da chân ẩm sẽ mềm mại hơn, tránh được cảm giác rát khi cạo. Lông chân được làm ẩm cũng mềm ra bớt cứng đầu hơn. Hãy làm ẩm cho chân rồi lau bằng khăn khô, đợi khoảng 10 phút sau bạn cạo lông chân là thích hợp nhất.. Bạn cũng lưu ý là không được ngâm chân quá lâu, vì chân ẩm quá sợi lông có thể sẽ lún sâu vào trong da.

   

  Cạo lông chân như thế nào cho đúng2?

   

  Dùng kem tẩy lông

  Khi tẩy lông nên dùng kem tẩy lông để tránh ngứa, rát và gây đau cho da. Nếu cạo lông mà không dùng kem tẩy thì da rất dễ bị khô và ngứa.

  Cách cạo lông đúng

  Bạn nên đặt lưỡi dao cạo ngược với chiều lông mọc, thường là chiều từ dưới lên vì lông mọc theo chiều hướng xuống dưới. Nhớ làm sạch dao sau mỗi lần cạo, nếu để chất bẩn bám lại đến lần cạo sau, chất bẩn sẽ khiến da bị xước và dao cạo cũng chóng hỏng hơn.

  Bôi dưỡng da sau khi cạo

  Sau khi cạo lông chân, da bị khô và rát, nên thoa dầu hoặc kem dưỡng ẩm để làm mềm mịn da, soa dịu làn da sau khi cạo lông.

  Tìm hiểu thêm tại đây: https://taylong.org/

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

   

   


  Bạn đang xem: Cạo lông chân như thế nào cho đúng? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x