Cạo lông chân có tác hại gì không ?

  Cạo lông chân là một trong những cách tẩy lông được nhiều bạn giá sử dụng bởi những lợi ích trước mắt dễ nhận thấy. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó. Vì thế hãy xem hai mặt của việc tẩy lông chân là gì để đưa ra cân nhắc có nên cạo lông chân không nhé !

  Cạo lông chân 1

  Tẩy lông chân bằng cách cạo nên chú ý tránh làm tổn thương da

   

  Lợi ích của cạo lông chân

  – Là cách tẩy lông nhanh nhất, rất đơn giản và dễ dàng. Biện pháp tẩy lông này khá biện pháp phổ biến. Khi bạn đang vội và cần cạo lông ngay lập tức, bạn có thể áp dụng biện pháp này.

  – So với waxing, cạo lông chân ít gây đau rát hơn, không gây tổn thương cho da như waxing. .

  – Cạo lông rất rẻ và nó phù hợp với tất cả mọi người. Trong thực tế, nó là cách rẻ nhất để loại bỏ những sợi lông không mong muốn. Bạn không cần mua bất cứ cái gì ngoài dao cạo và bọt cạo hoặc sữa tắm sau tẩy lông.

  –  Cạo lông chân là phương pháp tiết kiệm thời gian và không cần chuẩn bị trước.

  – Đối lập với việc waxing, việc cạo lông không để lại bất cứ các vết dính nào trên tay hoặc chân. Nó rất thực tế và sau khi cạo, bạn không cần dành thời gian để rửa tay, chân, hoặc ghế ngồi khỏi những vết dính khó chịu. Bạn có thể tẩy lông trong bồn tắm mà yên tâm không dây bẩn ra nhà.

   

  cạo lông chân 2

  Cạo lông chân có thể gây bệnh niêm nang lông

  Tác hại của cạo lông chân

  Bất lợi lớn nhất đó là việc cạo lông chỉ cho kết quả trong thời gian ngắn. Thậm chí, nếu cạo thường xuyên, lông sẽ mọc ngay lập tức vào ngày hôm sau. Các sợi lông chỉ được cắt khỏi bề mặt, chân lông vẫn còn dính lại dưới da và tiếp tục mọc. Kết quả không được lâu và bạn sẽ cần phải cạo lại trong vài ngày để giữ được làn da mềm mại. Chính vì vậy hãy cân nhắc kĩ xem có nên cạo lông chân không để tránh những hậu quả đáng tiếc cho da

  – Việc cạo lông sẽ khiến lông mọc nhanh hơn. Các đầu lông có thể trở nên cứng, đậm và dễ nhận thấy hơn, thay vì có ngọn mềm và tự nhiên.

  – Nếu bạn cạo lông chân sai cách, hoặc nếu bạn không sử dụng kem tẩy lông hoặc sữa tắm, lưỡi dao sẽ có thể dễ dàng cắt vào da bạn và để lại sẹo.

  – Việc cạo lông thường xuyên có thể để lại các dị ứng trên da. Do đó, da bạn có thể trông tồi tệ hơn và nổi các vết mẩn đỏ. Ngoài ra nó còn khiến da rất ngứa.

  – Việc cạo lông có thể dẫn đến sự xuất hiện của các sợi lông mọc sâu vào trong hoặc bị cong lại. Đây là hiện tượng thường thấy ở những người cạo lông. Và kết quả là bạn có thể bị mụn hoặc bị nhiễm trùng. Thế nên lời khuyên cho bạn là không nên cạo lông chân quá sát gần da và nếu hiện tượng xảy ra thường xuyên, hãy đến tư vấn các chuyên gia.

  – So với các biện pháp cạo lông khác, tẩy lông bằng cách cạo lông  khiến sợi lông trông dày hơn do đó khiến nó mạnh và dày đặc hơn.

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 1900 646690064664.61900 6466.55.99.77 – Mobile: 1900 64669006466968.999.777

  Có thể bạn quan tâm

  »Điều trị viêm nang lông tận gốc

  »Cách tẩy lông tay tại TMV Kangnam

  »Cách tẩy lông tay hiệu quả

  Nguồn : taylong.org


  Bạn đang xem: Cạo lông chân có tác hại gì không ? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x