Cận cảnh quy trình tẩy lông tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  Triệt lông bằng công nghệ cao là giải pháp đang được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả mà nó mang lại rất nhanh chóng, kết quả duy trì ổn định. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết quy trình tẩy lông tay có an toàn không? Hãy cùng soi cận cảnh quy trình triệt lông tay tại Kangnam để biết thêm chi tiết nhé!

  quy-trinh-tay-long-tay-2Quy trình tẩy lông tay thực hiện như thế nào?

  Lông tay là nỗi phiền toái của chị em bởi nó không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn gây tâm lý e ngại, thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Để loại bỏ viôlông nhanh chóng, theo các chuyên gia, giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay là triệt lông bằng công nghệ cao, trong đó thếhệ triệt lông New E-light 2016 của Hoa Kỳ được đánh cao hơn hẳn.

  Công nghệ triệt lông hiện đại này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng. Cùng soi cận cảnh quy trình tẩy lông tay tại Kangnam để hiểu rõ hơn về công nghệ này.

  Quy trình tẩy lông tay tại Kangnam được thực hiện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định với 5 bước cơ bản sau:

  – Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  quy-trinh-tay-long-tay-3Thăm khám trước khi thực hiện tẩy lông tay

  Thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện triệt lông để các chuyên viên có thể nắm bắt được tình trạng cụ thể của lông tay, từ đó tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho khách hàng.

  – Bước 2: Làm sạch vùng da cần triệt lông

  Làm sạch vùng da tay trước khi triệt lông giúp năng lượng sóng được hấp thu dễ dàng dơn. Nếu vùng lông tay của bạn quá dài, các chuyên viên cũng sẽ cắt tỉa bớt để giúp triệt lông thuận lợi hơn.

  – Bước 3: Thoa gel bảo vệ da

  quy-trinh-tay-long-tay-4Thoa gel mát lạnh giúp bảo vệ da khỏi sự phát tán của năng lượng

  Giúp khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình triệt lông, chuyên viên sẽ bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh giúp bảo vệ da.

  – Bước 4: Tiến hành triệt lông tay công nghệ New E-light

  Chuyên viên sẽ điều chỉnh năng lượng sóng sao cho phù hợp với tình trạng lông tay của từng khách hàng. Năng lượng E-light ngay sau khi tiếp xúc với da sẽ tác động đến gốc nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến lông không được hấp thụ dưỡng chất mà trở nên yếu dần và rụng tự nhiên.

  quy-trinh-tay-long-tay-5Triệt lông tay công nghệ New E-light

  – Bước 5: Thoa kem dưỡng tái tạo da

  Kết thúc quy trình tẩy lông tay, các chuyên viên sẽ thoa kem dưỡng tái tạo da, giúp da của bạn trở nên mịn màng hơn.

  quy-trinh-tay-long-tay-6Kết quả tẩy lông tay công nghệ New E-light

  Để được trải nghiệm quy trình tẩy lông tay bằng công nghệ New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị em có thể trực tiếp đến địa chỉ Kangnam để được các chuyên viên tư vấn và thực hiện. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ triệt lông hiện đại này, bạn hãy liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.


  Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình tẩy lông tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x