Cách tẩy ria mép

  Tẩy ria mép là hoạt động khá dễ dàng và bạn có thể tự làm ở nhà. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra cho bạn những lời khuyên mang tính chuyên nghiệp về cách tẩy ria mép để bạn có được kết quả tốt nhất, tránh bị đau rát, đỏ và nhất là sạch ria mép.

  >> Cách làm sạch lông nách

  >> Triệt ria mép bao nhiêu tiền?

  Nhiều người ưa chuộng sáp tẩy lông dạng lạnh nhưng thực tế nó không có sức bám vào lông và da tốt như sáp tẩy lông dạng nóng. Đặc biệt với vùng ria mép có làn da mỏng manh, bạn cần một loại kem có sức bám dính tốt để có được hiệu quả chỉ sau một lần tẩy mà không phải bôi lại sáp hay dùng nhíp để nhổ những lợi lông còn thừa.

  Để tẩy ria mép, bạn chỉ cần 10 phút với bộ dụng cụ tẩy lông của mình.

  Trước tiên, bạn nên rửa sạch tay của mình cũng như toàn bộ da mặt và đặc biệt là vùng ria mép. Do đây là vùng da mỏng nên bạn có thể bôi lên một lớp bột phấn rôm mỏng (loại dùng cho em bé) vừa giúp hút lượng dầu còn sót lại trên da, vừa giúp da bạn đỡ bị đau rát khi tẩy lông.

  Cách tẩy ria mép

  Bôi sáp lên vùng da cần tẩy lông

  Bạn sẽ chia vùng ria mép ra làm 5 phần để bôi sáp nhằm tẩy lông triệt để ở vùng này. Phần lõm giữa mũi và môi trên là một phần ở giữa, hai bên cạnh phía môi trên là hai phần, phần ria mép ở hai bên khóe miệng là 2 phần nữa. Bạn sẽ bôi sáp theo chiều lông mọc ở 5 phần này, nhớ bôi một lượng sáp vừa đủ bởi quá mỏng sẽ không lấy được hết chân lông còn nếu quá dày sẽ khiến da bạn bị đau rát. Mỗi khi bôi, bạn nên cử động cơ miệng và mặt để làm căng da cho vùng cần bôi, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tránh để sáp dính vào miệng.

  Cách tẩy ria mép

  Dán một dải mỏng lên vùng sáp vừa bôi

  Che phần sáp vừa bôi với bằng một dải mỏng có sẵn trong bộ dụng cụ tẩy lông. Bạn cũng chia dải thành 5 phần như trên để khi lấy dải đó ra khỏi da thì vùng da đó sẽ không ảnh hưởng đến các vùng khác, cho kết quả tốt hơn. Đặt dải mỏng lên sáp, dùng tay vuốt nhẹ để dải dính chặt vào sáp.

  Khi sáp đã se se lại và nguội, dùng một tay kéo căng da, tay còn lại giật nhanh miếng dải có dính sáp ra khỏi da. Ngay sau khi giật da bạn sẽ có cảm giác đau rát, bạn có thể ấn mạnh tay của mình lên da để làm dịu cảm giác trên.

  Cách tẩy ria mép

  Giật nhanh miếng dải có dính sáp ra khỏi da

  Tuy trường hợp này ít khi xảy ra nhưng nếu vẫn còn một số sợi lông ngoan cố chưa được loại bỏ, bạn có thể bôi sáp lên vùng đó và lặp lại quy trình trên hoặc có thể dùng nhíp.

  Bằng phương pháp tẩy lông vùng ria mép bằng sáp này, bạn sẽ phải thực hiện lại quy trình này sau khi lông mọc dài ra. Còn nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn chỉ trong một lần, mời bạn đến với thẩm mỹ viện Kangnam để trải nghiệm dịch vụ tẩy lông bằng công nghệ Laser E-Light. Với vùng ria mép đơn giản này, chỉ trong một thời gian ngắn, lông của bạn sẽ được loại bỏ vĩnh viễn mà không gay đau rát hoặc biến chứng, rất an toàn cho da. Đây là công nghệ hiện đại, nhiều khách hàng đến với thẩm mỹ viện Kangnam đều hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ ở đây.


  Bạn đang xem: Cách tẩy ria mép trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x