Cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

  Các phương pháp triệt lông trước đây thường khiến bạn vô cùng chán nản khi không đem lại hiệu quả cao như mong muốn. Ngày nay, cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light ra đời đem lại những hiệu quả đáng kinh ngạc cũng như bước tiến vượt trội trong ngành công nghệ thẩm mỹ

  >> Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng New E-light

  >> Triệt lông vùng kín an toàn hiệu quả

  Triệt lông hiện nay là nhu cầu phổ biến trong việc làm đẹp, tuy nhiên bên cạnh đó còn góp phần to lớn vào lĩnh vực điều trị. Triệt lông được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ thủ công đến những công nghệ hiện đại. Sự phát triển của nhân loại là khởi nguồn cho mọi sự phát triển khác, trong đó phải kể đến sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ.

  Cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại1

  Trước đây, muốn tiêu diệt “vi-ô-lông”, phải dùng đến phương pháp tẩy lông, nhổ lông, dùng thuốc (hóa chất), nhưng kết quả chỉ tức thì, sau một thời gian ngắn ngủi lông lại mọc trở lại và thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn. Sau đó nhiều phương pháp khác tiến bộ hơn ra đời, như phương pháp điện phân, triệt lông hiệu quả nhưng gây đau đớn nhiều và để lại rất nhiều sẹo ở lỗ chân lông. Ngày nay khắc phục những nhược điểm tồn đọng, đồng thời giải quyết được những vấn đề lớn mà hầu hết những “nạn nhân” của “vi-ô-lông” mong muốn là triệt lông hiệu quả mà không gây đau đớn, không tổn thương da, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-Light đã ra đời đem lại kết quả tuyệt vời nhờ những tính năng vượt trội

  Công nghệ New E-Light – giải pháp triệt lông hiệu quả

  Cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại2

  Cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

  New E-Light  là ánh sáng  cường độ cao có bước sóng từ 590nm – 1200nm , phát ra một chùm tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng như trên thì chùm tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến tận gốc lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ hấp thu năng lượng ánh sang biến thành năng lượng nhiệt, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm tổn thương mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông sẽ chết vĩnh viễn.

  Tẩy lông bằng công nghệ New E-Light với ưu điểm vượt trội

  Cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại3

  Công nghệ này được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị của Mỹ, phù hợp cho cả nam và nữ và hầu hết mọi vùng lông. Hệ thống làm lạnh bằng nước giúp khách hàng không đau đớn và da không bị ửng đỏ hay bỏng rộp.

  Sau một liệu trình điều trị , những sợi lông sẽ vĩnh viễn không mọc dài, đen và cứng như trước mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như không nhìn thấy như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông. Một ưu điểm của phương pháp triệt lông bằng Công nghệ ánh sáng E-light là bạn không những vĩnh viễn trút bỏ được những sợi lông đáng ghét mà phương pháp này trong quá trình thực hiện còn lấy đi những tế bào da chết nên triệt tiêu được cả bệnh viêm nang lông, làn da trở nên mịn màng, sáng bóng do lỗ chân lông được thu nhỏ.

  Tìm hiểu thêm tại đây :http://taylong.org

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

  TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777

  Website: http://thammyvien.org/


  Bạn đang xem: Cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x