Các sản phẩm giúp tẩy lông hiệu quả

  Tẩy lông đang dần trở thành hoạt động thẩm mỹ thường xuyên nhất với rất nhiều sản phẩm tẩy lông hiệu quả, từ những sản phẩm tẩy lông tạm thời cho đến những phương pháp tẩy lông vĩnh viễn. Hãy thử tìm hiểu xem sản phẩm tẩy lông nào hiệu quả nhất nhé.

  >> Thời gian và chi phí tẩy lông chân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

  >> Tẩy lông tay vĩnh viễn

  Thuốc làm rụng lông

  Các sản phẩm giúp tẩy lông hiệu quả

  Bạn có thể bôi thuốc làm rụng lông

  Thuốc làm rụng lông là sản phẩm tẩy lông hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Thuốc là những dạng hóa chất bôi trực tiếp lên da, có dạng gel, kem, kem dưỡng da, bình xịt và dạng lăn. Các sản phẩm này tác động đến cấu trúc protein của tóc và làm cho nó hòa tan vào các chất có trong thuốc, sau khi bôi lên da một thời gian nhất định, bạn có thể dùng khăn lau da và lau luôn cả lông của mình. Loại thuốc làm rụng lông này không được khuyến khích dùng cho vùng da quanh mắt và vùng đang đang bị tổn thương. Bạn nên thử sử dụng trên một vùng da nhỏ để xem phản ứng của da trước khi sử dụng trên vùng da lớn hơn.

  Phương pháp tẩy lông bằng điện

  Các sản phẩm giúp tẩy lông hiệu quả

  Tẩy lông bằng điện cần phải cẩn thận

  Với phương pháp tẩy lông bằng điện, một dây đốt được luôn vào nang lông cho một dòng điện chạy qua với tần số vừa phải phá hủy tận gốc của lông và sau đó bạn sẽ nhổ lông bằng nhíp. Đây là phương pháp cần hết sức cẩn thận và hiệu quả không được lâu dài. Thậm chí có người cần đến 1 năm sử dụng phương pháp này mới trị được hoàn toàn lông trên cơ thể mình. Ngoài ra phương pháp này cũng có thể gây đau đớn cho cơ thể.

  Laser

  Các sản phẩm giúp tẩy lông hiệu quả

  Bạn có thể tẩy lông bằng công nghệ E-light tại TMV Kangnam

  Laser là phương pháp tẩy lông phổ biến và hiện đại nhất hiện nay có thể triệt lông vĩnh viễn thậm chí chỉ trong  1 lần điều trị duy nhất. Có rất nhiều phương pháp tẩy lông bằng Laser, trong đó phương pháp tẩy lông bằng công nghệ Laser E-light ở thẩm mỹ viện Kangnam được coi là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Không những tẩy lông vĩnh viễn, phương pháp  này còn làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông và không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

  Chất tẩy lông Vaniqa

  Các sản phẩm giúp tẩy lông hiệu quả

  Vaniqa là sản phẩm tẩy lông hiệu quả được dùng cho vùng da trên mặt

  Vaniqa là một chất hóa học có tác dụng làm giảm sự tăng trưởng tóc, thường là trong vòng 4-8 tuần điều trị, có khi lâu hơn. Sản phẩm tẩy lông hiệu quả này hoạt động bằng cách ngăn chặn một loại enzyme cần thiết cho tóc phát triển. Thông thường chất này không gây ra tác dụng phụ, nhưng cũng có một số người bị các biểu hiện như da bị đỏ, ngứa, buốt hoặc rát và có một số người còn bị dị ứng. Theo các bác sĩ, chất này chủ yếu được dùng để tẩy lông trên mặt, chẳng hạn như cằm, khu vực ria mép hoặc lông mày.

  Sáp tẩy lông – sản phẩm tẩy lông hiệu quả bạn nên biết

  Sáp tẩy lông - sản phẩm tẩy lông hiệu quả bạn nên biết

  Sáp tẩy lông – sản phẩm tẩy lông hiệu quả bạn nên biết

  Sáp tẩy lông là phương pháp tẩy lông tạm thời bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Sáp là dạng keo, sau khi bôi lên da, gặp môi trường không khí sẽ cứng lại, sau đó khi bạn loại bỏ sáp sẽ kéo theo lông được loại bỏ. Đây là phương pháp được nhiều người sử dụng cho các vùng da lớn trên cơ thể, chẳng hạn như tay, chân, bụng.


  Bạn đang xem: Các sản phẩm giúp tẩy lông hiệu quả trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x