Các phương pháp tẩy lông chân hiệu quả tại nhà

  Tẩy lông chân là công việc khá đơn giản đối với chị em phụ nữ, so với việc tẩy lông vùng nách hay vùng bikini. Nếu bạn muốn tự tẩy lông chân tại nhà thì bài viết về các phương pháp tẩy lông chân hiệu quả tại nhà sau đây có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

  >> Tẩy lông chân vĩnh viễn

  >> Cơ chế tẩy lông chân bằng New E-light

  Dao cạo râu

  Các phương pháp tẩy lông chân hiệu quả tại nhà

  Cạo lông chân là cách tẩy lông chân nhanh và đơn giản nhất

  Dao cạo râu là phương pháp phổ biến nhất để loại bỏ những sợi lông đáng ghét trên cơ thể, cực nhanh chóng, dễ dàng và không tốn kém. Có rất nhiều loại dao cạo trên thị trường cho bạn chọn lựa, như loại dao dùng 1 lần, dao cạo thay lưỡi và dao cạo điện. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua dao cạo trên thị trường với giá rất bình dân. Nhược điểm của phương pháp này là lông mọc lại sẽ cứng và rậm hơn, đôi khi gây ngứa ngáy khó chịu. Đặc biệt đối với các vùng da nhạy cảm như vùng bikini, nếu bạn cạo không cẩn thận có thể gây chảy máu và đau.

  Sáp tẩy lông

  Các phương pháp tẩy lông chân hiệu quả tại nhà

  Tẩy lông chân bằng sáp cho làn da mịn màng hơn

  Một sản phẩm tấy lông phổ biến nữa là sáp tẩy lông. Phương pháp này cũng có rất nhiều loại: sáp nóng và sáp lạnh, sáp có thể giật ngay ra khỏi da hoặc phải đi kèm với một dải mỏng dính ở bên trên. Dùng sáp tẩy lông chân có thể gây đau, mẩn đỏ đối với làn da nhạy cảm, nhưng nó khiến da chân sau khi tẩy lông mịn màng hơn khi dùng với dao cạo.

  Các loại kem làm rụng lông

  Các phương pháp tẩy lông chân hiệu quả tại nhà

  Bạn nên cẩn thận khi dùng kem làm rụng lông để tránh da bị kích thích

  Các loại kem làm rụng lông cũng là một trong những sản phẩm tẩy lông có bán trên thị trường. Bạn chỉ cần bôi kem này lên vùng da muốn tẩy lông, để trong vòng vài phút (theo như hướng dẫn của từng loại kem) rồi chùi sạch lại bằng khăn. Các loại kem làm rụng lông có thể không phù hợp cho tất cả mọi người, nhất là những người có làn da nhạy cảm và phản ứng lại với các thành phần hóa học có trong da. Tốt nhất bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và nên dùng thử trên một vùng da nhỏ để thử phản ứng của cơ thể.


  Bạn đang xem: Các phương pháp tẩy lông chân hiệu quả tại nhà trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x