Các cách tẩy lông tự nhiên

  Các cách tẩy lông tự nhiênThay vì các phương pháp cạo lông hay sử dụng kem tẩy lông gây hại cho da, các chị em phụ nữ đang có xu hướng lựa chọn các cách tẩy lông tự nhiên nhằm đem lại hiệu quả cao và an toàn cho da. Dưới đây là một vài cách tẩy lông tự nhiên hiệu quả tại nhà.

  1. Đường + chanh + mật ong

  Bạn hãy hòa đường, chanh và mật ong theo một tỷ lệ hợp lý để có được hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này để bôi lên vùng da cần tẩy lông. Sau đó dùng khăn lau sạch.

  Đây là một cách waxing không gây hại cho da lại đem lại hiệu quả tẩy lông cao, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

  2. Miếng dán chanh + mật ongCác cách tẩy lông tự nhiên

  Sử dụng một miếng dán bằng cách trộn 1 muỗng canh nước cốt chanh hòa vào 4 muỗng canh mật ong. Đây là một trong những biện pháp khắc phục loại bỏ vi ô lông mặt tiền tại nhà một cách tự nhiên và phổ biến nhất.

  Để cho kết quả tốt nhất, áp dụng thoa hỗn hợp trên theo hướng của sự phát triển vi ô lông và loại bỏ mặt nạ này đi sau 15 phút khi chúng đã khô trên da. Bạn hãy thực hiện tẩy lông theo phương pháp này ít nhất 2 lần/tuần.

  3. Đá màiCác cách tẩy lông tự nhiên

  Dùng đá mài để tẩy lông đã được nhiều người xưa sử dụng như một phương pháp loại bỏ vùng lông xấu xí một cách hiệu quả.

  Bạn chỉ cần giữ cho làn da ẩm rồi dùng đá mài chà sát nhẹ nhàng trên da theo hình tròn. Phương pháp này khá phù hợp với lớp lông mỏng và yếu. Sau tẩy lông, da bạn có thể xuất hiện vài nốt mần đỏ nhưng chúng sẽ nhanh chóng biến mất.

  4. Sáp ong

  Waxing bằng sáp ong là phương pháp được sử dụng rất phổ biến hiện nay, phù hợp với hầu hết các vùng lông.Các cách tẩy lông tự nhiên

  Sáp ong nóng vừa đủ sẽ tẩy lông đem lại hiệu quả cao, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát nhiệt độ của dung dịch sáp cho phù hợp. Nếu dung dịch sáp quá nóng có thể gây bỏng rát da, còn quá nguội chúng sẽ không thể bám dính vào lông, từ đó waxing đau và kém hiệu quả hơn.

  Lưu ý: Các cách tẩy lông trên chỉ đem lại hiệu quả tẩy lông trong một thời gian ngắn, để triệt lông vĩnh viễn bạn nên lựa chọn các công nghệ cao và tiên tiến, vừa loại bỏ vùng lông một cách triệt để vừa an toàn tuyệt đối cho làn da.


  Bạn đang xem: Các cách tẩy lông tự nhiên trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x