Các cách tẩy lông mặt hiệu quả

  Các cách tẩy lông mặt hiệu quảBạn cảm thấy e ngại và mất tự tin với vùng lông mặt quá dày và đậm màu? Không những vậy, việc trang điểm còn trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian hơn mà vẫn không mang lại kết quả như ý? Hãy loại bỏ những lo lắng trên với các cách tẩy lông mặt đơn giản dưới đây và tự tin hơn với khuôn mặt xinh xắn của mình.

  1. Dùng nhíp để nhổ

  Có thể khẳng định rằng đây là phương pháp tẩy lông mặt hiệu quả và kinh tế nhất.

  Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc nhíp nhỏ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để loại bỏ đi ria mép hay lông mày. Tuy nhiên công việc này sẽ trở nên vất vả hơn khi bạn dọn dẹp lông cả vùng mặt với những sợi lông nhỏ li ti.

  Ngoài ra, việc dùng nhíp để nhổ cũng đem lại cảm giác đau và không mấy dễ chịu. Không những vậy, đây là chỉ biện pháp tẩy lông mặt tạm thời, lông sẽ mọc lại trong một thời gian ngắn, đen và cứng hơn trước.

  Các cách tẩy lông mặt hiệu quả

  2. Tẩy màu

  Tẩy màu là phương pháp biến những chiếc lông đậm màu trên khuôn mặt trở nên nhạt màu hơn, từ đó bạn có thể che giấu được sự rậm rạp của chúng. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn tông màu sau cho phù hợp với màu da nhất.

  Tuy nhiên, các chất tẩy màu này có thể gây kích ứng làn da vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ càng, tốt nhất là nên thử phản ứng ở cổ tay trước khi sử dụng cho cả vùng mặt.

  3. Dùng chỉ tẩy lông mặt

  Phương pháp này có thể giúp bạn “dọn dẹp” vi ô lông trên mặt rất hiệu quả và duy trì được kết quả trong vòng vài tuần. Tuy nhiên nhược điểm của nó là rất đau và có thể gây bong tróc da.

  Các cách tẩy lông mặt hiệu quả

  4. Dùng kem tẩy lông

  Kem tẩy lông cũng là một phương pháp được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để tẩy lông mặt. Phương pháp này đem lại hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định tuy nhiên không đem lại cảm giác đau như dùng nhíp hay dùng chỉ để tẩy lông.

  Nhưng cũng giống như sử dụng chất tẩy màu, sử dụng kem tẩy lông cũng có nguy cơ bị dị ứng, gây ngứa da, thậm chí làm bong tróc da mặt nên bạn cần lựa chọn cẩn thận.Các cách tẩy lông mặt hiệu quả

  5. Tẩy lông mặt bằng công nghệ ánh sáng New E-light

  New E-light là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn tiên tiến nhất hiện nay, đem lại hiệu quả tẩy lông triệt để, không xâm lấn, không gây tổn thương da và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

  Gần đây, nhiều chị em phụ nữ đang làm quen dần với thuật ngữ triệt lông vĩnh viễn để xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo lắng mang tên vi ô lông, chính vì vậy công nghệ ánh sáng New E-light đang được nhiều người tin dùng.

  Chỉ sau một liệu trình từ 3-5 lần điều trị, toàn bộ vùng lông đen và cứng của bạn sẽ trở nên ngắn, mảnh và nhạt màu, chúng trông chỉ giống như một lớp tơ bảo vệ da và lỗ chân lông. Không những vậy, vùng da điều trị còn trở nên mịn màng và trắng sáng hơn đồng thời tình trạng viêm lỗ chân lông cũng được loại bỏ hoàn toàn.


  Bạn đang xem: Các cách tẩy lông mặt hiệu quả trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x