Bí quyết tỉa lông mày đúng cách

  Bí quyết tỉa lông mày đúng cáchTỉa lông mày thường xuyên để có được một đường nét gọn gàng và không quá rậm rạp trên khuôn mặt đang là một thói quen rất gần của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tỉa lông mày đúng cách để có được một khuôn mặt thanh tú và gợi cảm hơn. Những bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tỉa lông mày tốt hơn.

  1. Chọn nơi nhiều ánh sáng

  Trước khi muốn tỉa gọn hàng lông mày dày và đậm bạn nên chọn một nơi thật nhiều ánh sáng để có thể nhìn rõ hơn lông mày của mình, kể cả những sợi lông nhỏ nhất. Từ đó sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn cho khuôn mặt.

  2. Sử dụng chất làm se

  Sử dụng chất làm se trước khi nhổ lông mày sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác đau khi nhổ. Nếu không có chất làm se, bạn cũng có thể dùng đá viên áp lạnh vùng lông mày cũng đem lại tác dụng tương tự.

  3. Sử dụng kéo bấmBí quyết tỉa lông mày đúng cách

  Trường hợp lông mày của bạn quá dày và chưa có đường nét rõ ràng thì bạn nên sử dụng kéo bấm để cắt tỉa bớt và tạo đường cong như mình muốn trước khi nhổ lại bằng nhíp.

  4. Chải lông mày

  Tiếp theo bạn nên chải hay vuốt nhẹ lông mày cho gọn lại để dễ định hình lại đường cong lông mày hơn.

  5. Không hướng chéo lông mày lên trên

  Khi tỉa lông mày bạn không nên tạo hình lông mày xiên chéo hướng lên khiến khuôn mặt bạn trông sắc và khó chịu. Bạn cũng không nên tạo quá nhiều góc cạnh của lông mày.Bí quyết tỉa lông mày đúng cách

  Đặc biệt chú ý trong quá trình nhổ lông mày, bạn không nên nhíu mày vì sẽ làm sai lệch đi hình dáng ban đầu đồng thời nên giữ tay trên da vùng lông mày để giảm bớt cảm giác đau.

  6. Cẩn thận khi nhổ

  Khi nhổ, bạn nên chú ý đến đường nét của lông mày đồng thời thường xuyên vuốt nhẹ chúng xem đã tạo được hình dáng như mong muốn chưa. Bạn không nên quá chú tâm vào những sợi lông cứng và đen và cho rằng chúng cần loại bỏ đi. Nếu bạn nhổ quá nhiều sẽ khiến lông mày trông mỏng manh và thật tệ khi không phù hợp với khuôn mặt.

  Trong trường hợp bị ửng đỏ sau khi nhổ, bạn nên rửa mặt bằng nước lạnh để làm dịu da.


  Bạn đang xem: Bí quyết tỉa lông mày đúng cách trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x