Bí quyết tỉa lông mày đẹp trong 2 phút

  Không cần mất thời gian để ra tận tiệm bạn mới có thể có được đôi lông mày đẹp, nếu biết cách thì bạn vẫn có thể tỉa tót cho đôi lông mày của bạn ngay tại nhà. Trong bài viết này, taylong.org sẽ hướng dẫn cho bạn các bước tỉa lông mày đẹp chỉ trong 2 phút, vừa nhanh, vừa an toàn lại vừa đúng theo ý muốn.

  Bí quyết tỉa lông mày đẹp cho con gái chỉ trong 2 phút

  Bí quyết tỉa lông mày đẹp cho con gái chỉ trong 2 phút

  Bước 1: Kiểm tra độ cao của đỉnh lông mày hai bên bằng cách đặt bút kẻ lông mày lên phía trên lông mày xem có bằng nhau không. Nếu lệch nhau nhiều thì mới cần chỉnh (> 0.3 cm). Tuy nhiên đối với người mới học tỉa lông mày thì không nên sửa đỉnh lông mày vì nó có thể làm hỏng cả dáng lông mày.

  Bước 2: Dùng dao cạo sắc cạo sạch toàn bộ lông ở giữa mắt và lông mày. Bạn cần cạo từ từ và nhẹ nhàng để tránh gây trầy xước da.

  Bí quyết tỉa lông mày đẹp trong 2 phút221

  Cạo lông mày một cách từ từ

  Bước 3: Dùng nhíp nhổ những lông nhỏ ở sát lông mày, khi nhổ thì cần kẹp chặt phần chân, nhổ theo chiều thuận. Và đặc biệt là không được nheo mắt và nhăn lông mày khi nhổ.

  Bước 4: Dùng chổi chuyên dụng để chải lông mày theo chiều từ đầu lông mày đến đỉnh lông mày. Còn từ vị trí đỉnh lông mày đến đuôi lông mày thì phải chải xuống dưới.

  Bí quyết tỉa lông mày đẹp trong 2 phút

  Bước 5: Tiếp tục dùng kéo hình cong để cắt chỉnh gọn gàng lông mày theo đường cong đã chải trước đó.

  Bước 6: Cạo phần lông tơ giữa lông mày và tóc mai, giữa 2 lông mày. Nếu phần chữ C ở đuôi mắt có nhiều lông tơ thì cũng nên cạo sạch để khi trang điểm nhìn nét hơn.

  Chỉ với 6 bước tỉa lông mày đẹp đơn giản này bạn đã có thể giúp mình có được đôi lông mày sang trọng, thanh thoát phù hợp với khuôn mặt của mình rồi nhé.


  Bạn đang xem: Bí quyết tỉa lông mày đẹp trong 2 phút trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x