Bé gái rậm lông nhất thế giới

  Bé gái rậm lông nhất thế giớiMặc dù luôn phải đối mặt với tình trạng bị mọi người trêu chọc nhưng bé gái 11 tuổi Supatra, người Thái Lan lại cảm thấy rất vui khi khi được ghi nhận vào kỷ lục Guinness là người rậm lông nhất thế giới.

  Supatra chia sẻ rằng “ Cháu cảm thấy rất vui khi được ghi danh vào kỷ lục Guinness thế giới. Bởi vì nhiều người phải rất nỗ lực mới có thể có mặt trong sách kỷ lục này, trong khi cháu chỉ cần trả lời vài câu hỏi là đã có được rồi. Danh hiệu này giúp cháu trở thành một người nổi tiếng, được nhiều người biết đến.”

  Cô bé người Thái Lan này là 1 trong số 50 người mắc phải hội chứng Ambras ( hội chứng rậm lông bẩm sinh), hầu hết những người mắc phải căn bệnh này đều bị mọi người xa lánh và gắn cho biệt danh là “người sói”.

  Điều đặc biệt đối với bé gái này là lớp lông rất dày, phủ kín cả khuôn mặt, tai, vùng tay, chân và vùng lưng, kể cả điều trị bằng laze cũng không thể khắc phục tình trạng này. Khi cô bé 2 tuổi, các bác sĩ đã điều trị căn bệnh này bằng tia lze nhưng không thành công, lông vẫn mọc dày và rậm. Khi cô bé càng lớn, lông mọc càng dày hơn vì vậy mẹ của Supatra phải cắt tỉa cho cô bé thường xuyên.Bé gái rậm lông nhất thế giới

  Trong khi hầu hết mọi người khi mắc phải hội chứng này đều bị xa lánh thì Supatra lại dần chiếm được tình cảm của mọi người và trở thành một đứa trẻ sống vô tư, yếu đời.

  Supatra cho biết nhiều khi cũng cảm thấy rất khó chịu với đám lông rậm rạp này và chúng cũng ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. Cô bé rất mong muốn có một ngày chữa khỏi căn bệnh này để có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.


  Bạn đang xem: Bé gái rậm lông nhất thế giới trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x